V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Genesio xác nhận ra đi, Lyon mở đường đón Mourinho

Thứ bảy, 13/04/2019 23:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Genesio vừa chính thức xác nhận chia tay Lyon sau mùa giải 2018/19.

Thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn rằng HLV Genesio sẽ rời Lyon sau khi mùa 2018/19 kết thúc. Không còn là đồn thổi, nhà cầm quân người Pháp vừa đăng đàn xác nhận sẽ chia tay Lyon.

Theo báo chí Pháp và Bồ Đào Nha, Lyon chia tay HLV Genesio để dọn đường đón HLV Jose Mourinho. Vào tuần trước rộ tin đồn Người đặc biệt đã đáp chuyến bay đến Lyon để chốt hợp đồng với đội bóng nước Pháp.

Trước đó, Jose Mourinho nhiều lần công khai ý định sẽ đến Ligue 1 làm việc. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha xác nhận sẽ trở lại với bóng đá vào tháng 6/2019.

Jose Mourinho tiết lộ đã từ chối nhiều lời mời rất hấp dẫn để nghỉ ngơi đến hết mùa này trước khi trở lại làm việc. Người đặc biệt được cho từng đồng ý dẫn dắt Real Madrid thay HLV Solari với Chủ tịch Flo Perez tuy nhiên do bị một số trụ cột của Kền kền trắng phản đối nên ông không thể trở lại Bernabeu.

Liên quan đến Lyon, phòng thay đồ đội bóng nước Pháp đang lục đục do Depay và Fekir đấm nhau với 2 đồng đội Marcelo và Ferland Mendy trong buổi tập. Cả Depay và Fekir được cho đang chờ đến hè 2019 để chia tay Lyon. Depay từng bị chính Mourinho đẩy đến Lyon từ M.U.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!