V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gary Neville chỉ tên HLV hoàn hảo cho M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Gary Neville đã chỉ ra vị HLV hoàn hảo cho CLB cũ sau khi Jose Mourinho bị sa thải.

Nhận định trên Sky Sports, Gary Neville cho rằng Mauricio Pochettino là HLV hoàn hảo cho Man Utd ở thời điểm khủng hoảng hiện tại. Cựu đội trưởng Man Utd nói: “Tôi đã nói từ năm ngoái rằng HLV tiếp theo của Quỷ đỏ phải là Pochettino”.


“Nếu bạn nhìn vào giá trị gốc của Man Utd, bạn sẽ thấy điều đó. Pochettino là mẫu HLV luôn có niềm tin rất lớn vào các cầu thủ trẻ, điều vốn làm nên tên tuổi của Man Utd trước đây”.

“Không những vậy, Pochettino còn là mẫu HLV hiện đại, có phong cách rõ ràng và luôn biết cách tự chăm sóc bản thân cũng như đội bóng kỹ lưỡng. Tôi đã may mắn có được 2, 3 ngày trên sân tập và cảm giác rằng Pochettino là người hoàn hảo nhất cho M.U”.

“Sẽ có những người phản đối ý tưởng này, nhưng M.U quả thực đã thử qua các kiểu HLV khác nhau, từ người có danh tiếng, thành tích cao cho đến người tiềm năng nhưng đều thất bại”.

“Theo tôi, HLV mới cần đáp ứng 3 tiêu chí chính của CLB là thúc đẩy tài năng trẻ, xây dựng bóng đá tấn công và giành chiến thắng các trận đấu”.

“Nhiều người sẽ lấy lý do Pochettino chưa từng đoạt danh hiệu nào, nhưng với số tiền thực chi khoảng 29 triệu bảng trong 4 năm qua ở Tottenham, ông ấy rõ ràng đã làm được những công việc phi thường”.

“Tất nhiên, Tottenham sẽ không dễ dàng để Pochettino, đặc biệt khi họ chuẩn bị chuyển sang sân vận động mới. Nhưng tôi tin rằng ông ấy là người hoàn hảo nhất cho M.U vào lúc này”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!