V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gary Neville đòi đuổi cầu thủ Colombia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bình luận trên đài ITV, Gary Neville cho rằng cầu thủ Wilmar Barrios xứng đáng phải nhận thẻ đỏ vì húc đầu vào Henderson.

Ở hiệp 1, khi đội tuyển Anh được hưởng quả phạt nguy hiểm, cầu thủ Wilmar Barrios đã có hành động húc đầu vào Henderson khi cả hai đang đứng trong hàng rào.


Trọng tài đã không quan sát được tình huống ấy nhưng sau khi tham khảo ý kiến của các trợ lý trong phòng VAR, ông đã quyết định rút thẻ vàng phạt Wilmar Barrios.

Tuy nhiên, Gary Neville cho rằng án phạt ấy là quá nhẹ với cầu thủ của Colombia. Anh cho rằng Wilmar Barrios xứng đáng phải nhận thẻ đỏ vì pha chơi xấu này.

Bình luận trên đài ITV, Gary Neville cho biết: “Tôi từng cáo buộc các cầu thủ Anh ngây thơ trước đây nhưng Henderson đã ngã xuống tình huống mà anh ấy không nhất thiết phải làm như vậy. Cầu thủ Colombia rõ ràng phải nhận thẻ đỏ”.

Cựu cầu thủ Arsenal, Lee Dixon cũng đồng tình với quan điểm của Gary Neville. Anh nói: “Đó phải là chiếc thẻ đỏ. Đó là tình huống quá rõ ràng”.

Trong khi đó, trong chương trình BBC Radio 5 Live, Chris Waddle nhận định: “Đó là chiếc thẻ đỏ. Tiêu chuẩn của các trọng tài dường như không còn đồng nhất với nhau nữa”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pi280590
Bọn Colombia trong trận này nhiều tiểu xảo vãi, từ việc làm xấu điểm đá pen, rồi tới việc trợ lý HLV khiêu khích Sterling.
1

pi280590

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/09/14 11:12
Năm sinh 1990