Tin tức

Gareth Bale và đồng đội bị ‘cấm sex’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong suốt quá trình diễn ra VCK Euro 2016, các cầu thủ của ĐT xứ Wales sẽ không được phép đưa vợ, bạn gái vào nơi ‘đóng quân’.
HLV trưởng ĐT xứ Wales, Chris Coleman vừa mang tới tin buồn cho Gareth Bale và đồng đội. Theo đó, trong suốt qua trình diễn ra VCK Euro 2016 trên đất Pháp, sẽ không cầu thủ nào được phép đưa vợ, bạn gái vào nơi ‘đóng quân’.


“Chúng tôi có 3 trận đấu chỉ trong vòng 10 ngày nên sẽ không có chuyện cầu thủ đưa gia đình, vợ con hoặc bạn gái vào khách nơi đội ở trong thời gian diễn ra vòng bảng”, Chris Coleman nói.

“Các cầu thủ phải tập trung cho việc chuẩn bị, di chuyển, thi đấu và lại di chuyển, nên sẽ không có thời gian để làm những việc khác. Muốn làm nên chuyện thì các cầu thủ phải biết hy sinh”.

Trên thực tế việc Chris Coleman bạn hành lệnh ‘cấm sex’ không có gì khó hiểu. Bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử xứ Wales góp mặt vào ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già. Bởi vậy, nhà cầm quân người Bắc Ireland muốn toàn đội tập trung tối đa, trong tình trạng thể lực sung mãn nhất.

Trước đó, ĐT xứ Wales đã xuất sắc đoạt vé tới Pháp sớm trước 1 vòng đấu. Tại VCK, thầy trò Chris Coleman nằm ở bảng B nơi còn có sự góp mặt của Slovakia, Anh và Nga. ĐT xứ Wales sẽ có trận mở màn gặp Slovakia vào ngày 11/6.

Hiện tại, ĐT xứ Wales cũng đang trong quá trình hội quân nhằm chuẩn bị cho hai trận giao hữu với Bắc Ailen (ngày 24/3) và Ukraina (ngày 28/3).

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
canontb

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989