Chào mừng bạn đến với Bóngđásố.com! Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin, kết quả, tỷ lệ tất cả các trận đấu của các giải đấu được quan tâm nhất! Thông tin được tự động cập nhật 30 giây một lần!

Giới thiệu chung

"Sấm Trạng Túc Cầu" là trò chơi dự đoán kết quả bóng đá với các tỷ lệ cược trực tuyến được Bóng Đá Số kết hợp cùng Công ty Công ty công ty VDC-Net2E xây dựng và phát triển nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và lành mạnh cho những người đam mê bóng đá, đặc biệt là với các bạn ưa thích việc nhận định, phán đoán kết quả trận đấu.
Để có thể đăng ký tham gia trò chơi, bạn phải là thành viên của Diễn đàn Bóng đá số! Người chơi tự đăng ký tài khoản trên website Bongdaso.com và nạp điểm để tham gia trò chơi bằng cách sử dụng đồng tiền ảo OnCash do Công ty VDC-Net2E phát hành để đặt cược với người tổ chức trò chơi và thách đấu lẫn nhau (giai đoạn tiếp sau).
Khác với những trò chơi dự đoán thể thao đang có mặt tại Việt Nam, các tỷ lệ cược được sử dụng để đặt cược trong trò chơi "Sấm Trạng Túc Cầu" là những tỷ lệ trực tuyến trên trang web bongdaso.com được cập nhật liên tục 1 phút/lần từ các nhà cái uy tín trên thế giới như AsianBookie hay WilliamHill. Hệ thống sẽ tự động tính điểm thắng/thua ngay sau khi mỗi trận đấu kết thúc.
Tất cả các thông tin đặt cược của các thành viên được công khai trên trang web nhằm đảm bảo tính trung thực và khách quan cho tất cả các người chơi. Ban tổ chức sẽ công bố khung giải thưởng và tiến hành trao giải thưởng dựa trên luật chơi được đăng tải trên website bongdaso.com. Luật chơi và các quy định sẽ được xây dựng, cập nhật và đổi mới theo từng giai đoạn cụ thể để đảm bảo cho trò chơi công bằng và hấp dẫn.
Cơ sở giải quyết các tranh chấp trong quá trình tham gia cuộc thi đều tuân theo Quy định & Điều lệ mà trước khi đăng ký dự thi, Chủ tài khoản đã đồng ý và chấp nhận.
Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

Nạp điểm và đặt cược trong trò chơi "Sấm Trạng Túc Cầu"

Khi tham gia trò chơi, mỗi thành viên có một tài khoản riêng với một số điểm nhất định. Với mỗi trận đấu, game thủ có thể lựa chọn một hoặc nhiều phương án để đặt cược với số điểm tùy chọn nhưng không vượt quá số điểm hiện có trong tài khoản của mình. Mỗi phương án lựa chọn có số điểm tối thiểu và tối đa do Ban Tổ Chức quyết định (hiện tại là 1.000 điểm tối thiểu, tối đa 500.000đ cho thể thức đặt cược tỷ số và 2.000.000đ cho các thể thức khác).
Để biết thêm chi tiết về cách thức đặt cược xin hãy xem thêm phần Hướng dẫn đặt cược cho mỗi trận đấu trong mục Hướng dẫn chơi
Thành viên có thể nạp thêm điểm vào tài khoản của mình để chơi bằng cách sử dụng thẻ OnCash của công ty VDC-Net2E phát hành hay sử dụng dịch vụ nạp điểm bằng SMS thông qua đầu số 8787
Khi đăng ký tham gia trò chơi "Sấm Trạng Túc Cầu" mỗi thành viên sẽ được tặng một số điểm nhất định tùy thuộc vào cấp độ hiện tại của thành viên đó trên Diễn đàn Bóng đá số!
Để biết thêm chi tiết về cách thức nạp điểm vào tài khoản xin hãy xem thêm mục Hướng dẫn chơi

Cách tính điểm xếp hạng và các giải thưởng

Sau khi kết thúc mỗi trận đấu nếu kết quả đúng với phương án đã chọn thành viên sẽ được một số điểm thắng tích luỹ và được cộng dồn vào điểm tích luỹ bảng xếp hạng. Số điểm thưởng này sẽ được cộng thêm vào quỹ điểm của người chơi và có thể sử dụng trong các lần dự đoán sau.
Bảng xếp hạng cho mỗi vòng đấu (một tuần) và Bảng xếp hạng toàn mùa được cập nhật dựa trên số điểm thắng mà mỗi thành viên đạt được trong vòng đấu/toàn mùa. Các tiêu chí khác cũng được xét đến khi xếp hạng những thành viên có số điểm thắng như nhau là số điểm thua trong kỳ và hiệu số thắng thua.
Để biết thêm chi tiết về cách tính điểm xếp hạng xin hãy xem thêm phần Cách tính điểm và các giải thưởng trong mục Quy định & Thể lệ
Ban Tổ Chức sẽ tiến hành trao các giải thưởng là các hiện vật có giá trị sau mỗi vòng đấu và cuối mùa bóng dựa trên Bảng xếp hạng nói trên cho những thành viên xuất sắc nhất mỗi vòng đấu và toàn mùa bóng.
Để biết thêm chi tiết về các giải thưởng và các quy định về trao, nhận giải thưởng xin hãy xem thêm mục Giải thưởng
Chúc các bạn gặp nhiều may mắn khi tham gia trò chơi "Sấm Trạng Túc Cầu"!
Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi và các thắc mắc, xin gửi qua email cho Ban Tổ Chức tới địa chỉ: sttc.bds@gmail.com.