V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Game Nhật Bản hay nhất dành cho Xbox One

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Xbox One chưa bao giờ hạ nhiệt tại Nhật Bản và chính vì thế tại quốc gia này, việc sản xuất game dành cho Xbox One rất được đầu tư và chú trọng. Dưới đây là danh sách năm trò chơi hay nhất mà bạn nên thử theo đánh giá trên trang trò chơi Fun88 online.


Mega Man: Legacy Collection  là một bộ sưu tập  gồm có sáu trò chơi dành cho bất cứ ai yêu thích thể loại cổ điển 8-bit. Với sáu trò chơi định dạng full HD, bộ game này luôn là trò chơi được yêu thích nhất với các Xbox One fan tại Nhật Bản. 

Final Fantasy XV

 
Final Fantasy XV là cuộc khám phá của Noctis Lucis Caelum và ba người bạn đồng hành trên chuyến đi đến một thế giới khác có tên là Eos tương tự như Trái Đất. Với các nhân vật và cảnh quan thế giới siêu đẹp, trò chơi là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu với series game Final Fantasy.  

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain


Đây là phiên bản Metal Gear cuối cùng được tạo ra bởi Hideo Kojima. The Phantom Pain là trò chơi cuối cùng ông tạo ra như một lời chia tay sau ba mươi năm sáng tạo của tác giả siêu phẩm này, nổi bật với các đặc điểm gameplay độc đáo. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại các hố cát thực tế, Metal Gear tạo nên một cuộc hành trình độc đáo và thú vị cho người chơi. 

Resident Evil

 
Resident Evil dành cho Xbox Ones mang lại cho người chơi cơ hội trải nghiệm lại dòng game cổ điển năm 1996, năm được cho là sự mở đầu cho thể loại kinh dị sống còn. Một nhóm lực lượng đặc biệt được điều động đến hiện trường để điều tra một số vụ giết người bí ẩn, họ sẽ sớm nhận ra rằng mọi thứ đằng sau sẽ không giống như vẻ bề ngoài họ nhìn thấy.  
Với đồ họa HD được làm lại phù hợp với console hiện tại, Resident Evil đơn giản là cách tốt nhất để thử nghiệm trường phái game cổ điển nhưng được làm lại một cách hợp thời hơn.

D4: Dark Dreams Don't Die

 
Dark Dreams Đừng Die (thường được gọi tắt là D4) là một cuộc phiêu lưu nhiều tập, diễn ra trong một thế giới lập dị và khó đoán. Thông qua cuộc phiêu lưu huyền ảo này, người chơi sẽ đóng vai của David Young - một thám tử tư trẻ tuổi đang tìm kiếm kẻ giết vợ mình, lần theo những manh mối được tiết lộ trong mỗi tập. Trò chơi mang lại cảm giác chân thực và thú vị khi hóa thân thành nhân vật. 

QC
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pikun290596
liên quan gì tới bóng đá ??
duynoob
Thành viên duynoob đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
tưởng gì ghê gớm 13 năm lót mới ghê
nguyenquang1926
Nhật bản nổi tiếng với những game sex

pikun290596

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/03/16 21:57
Năm sinh 1996

 

duynoob

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 5/20 (25 điểm)
Tham gia 24/01/13 18:34
Gửi bài lần cuối 26/01/2018 01:43
Năm sinh 1987

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11