Tin tức

Gọi Klopp là ‘thằng đần’, Skrtel công khai xin lỗi

Thứ năm, 30/06/2016 09:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Martin Skrtel đã công khai xin lỗi HLV Jurgen Klopp sau khi gọi chiến lược gia người Đức là ‘thằng đần’.
Ngày hôm qua, trên mạng xã hội Instagram cá nhân với hơn 800 nghìn người theo dõi, trung vệ Martin Skrtel đã khiến rất nhiều CĐV của Liverpool ‘điên tiết’ vì công khai gọi HLV Jurgen Klopp là một thằng đần bằng tiếng Slovakia.

Dù dòng trạng thái sau đó được Skrtel xóa bỏ, song đã có rất nhiều CĐV của The Kop ‘chộp’ lại được và chia sẻ trên mạng.


Trước sức ép từ NHM cũng như CĐV, trung vệ Martin Skrtel đã buộc phải lên tiếng xin lỗi Klopp. Theo lý giải của Skrtel thì anh không phải là người trực tiếp đăng tải dòng chữ trên mà là do một người bạn, mà anh nhờ quản lý giúp trang Istagram.

“Tôi thành thật muốn xin lỗi vì những gì đã được viết trên Istagram. Những ngày qua, tôi rất bận rộn vì vậy đã ngỏ ý nhờ một người bản thân quản lý giúp các trang mạng xã hội. Tuy vậy, bạn tôi đã có những lời lẽ chưa đúng mực và không ý thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề khi viết ra những từ như thế. Tôi muốn nhấn mạnh rằng những gì mà bạn tôi đã bày tỏ không phải là ý kiến của tôi”, Skrtel cho biết.

Martin Skrtel sẽ chia tay Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Bên đỗ mới của trung vệ người Slovakia là Fenerbahce. Thông tin này cũng đã được chính chủ tịch của Fenerbahce, Aziz Yildirim xác nhận với báo giới. 

Được biết, mức phí mà Fenerbahce phải trả cho chữ ký của trung vệ 31 tuổi người Slovakia là khoảng 5,5 triệu bảng.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
haivler
bản chất của the kop mà

haivler

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/14 15:59
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:43
Năm sinh 1991