V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gặp sự cố, máy bay của Messi phải hạ cánh khẩn cấp

Thứ bảy, 04/04/2020 14:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ The Sun, chiếc máy bay riêng của Lionel Messi phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Brussels (Bỉ).
Chuyên cơ của Messi

Tờ The Sun cho biết vào sáng qua (3/4), trên đường đến Tenerife (quần đảo Canaria, Tây Ban Nha), chiếc máy bay riêng của Messi đã hạ cánh lần đầu xuống sân bay Zaventem (Brussels, Bỉ) vào 09h18’. 

Chưa đầy một tiếng rưỡi sau khi hạ cánh ở Brussels, chiếc máy bay của ngôi sao Barca đã cất cánh đến Tenerife. Tuy nhiên, 43 phút sau khi cất cánh và trải qua hành trình 132 dặm, chiếc máy bay này đã bay trở lại sân bay Zaventem và hạ cánh khẩn cấp.


Thông tin ban đầu cho hay chiếc máy bay riêng của Leo Messi quay trở lại và phải hạ cánh khẩn cấp ở sân bay thuộc thủ đô của Bỉ vì gặp sự cố. Vì sự cố này nên hành trình đến Tenerife của chuyến bay không thể diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch ban đầu.

Đến thời điểm này chưa có bất cứ thông tin nào liên quan những người có mặt trên chuyến bay. Tương tự, cũng không có thông tin nào về việc Messi có mặt trên chiếc máy bay này hay không.

Messi chi gần 12 triệu bảng mua chiếc máy bay này vào năm 2018. Chiếc chuyên cơ chuyên được dùng để chở Messi và gia đình ngôi sao Barca đi lại giữa Tây Ban Nha và Argentina cũng như đi du lịch vào mỗi mùa hè.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!