Tin tức

Arsenal tính thay Wenger bằng Ancelotti

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin của báo chí Tây Ban Nha khẳng định rằng BLĐ Arsenal sẽ thuyết phục HLV Carlo Ancelotti tới dẫn dắt Gunners trong tương lai.
Ngày hôm nay, tờ El Economista ở Tây Ban Nha đã đăng tải thông tin cho biết BLĐ Arsenal đã coi HLV Carlo Ancelotti là một sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế Arsene Wenger, người có thể sẽ rời khỏi đội bóng trong tương lai không xa.


HLV Arsene Wenger nhậm chức ở Arsenal từ năm 1996, và đã cùng Gunners trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Ông đã cùng đội bóng lên ngôi vô địch Premier League ba lần, và cũng đã 5 lần giành cúp FA. 

Tuy chiến lược gia người Pháp luôn là sự lựa chọn số 1 của BLĐ Arsenal, nhưng họ cũng không thể không tính tới trường hợp ông ra đi, đặc biệt là khi có những đội bóng như PSG hay Monaco luôn mong mỏi đưa ông trở lại quê nhà.

Trong tình thế đó, BLĐ Arsenal đã tính đến những phương án thay thế ông Wenger. Theo tiết lộ của El Economista, ứng cử viên số 1 cho vị trí HLV ở Arsenal không ai khác chính là Carlo Ancelotti, vị HLV vừa vô địch Champions League cùng Real Madrid mùa bóng trước.

BLĐ Arsenal hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng cách đây vài ngày, ông Ancelotti vừa bày tỏ nguyện vọng được trở lại dẫn dắt một CLB Premier League. Theo đánh giá của báo giới Tây Ban Nha, nếu Arsenal “ngỏ lời” với Ancelotti ở một thời điểm thích hợp, chắc chắn chiến lược gia người Italia này sẽ nhận lời tới Emirates dẫn dắt đội bóng thành London.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!