Tin tức

Lời thỉnh cầu của Mourinho

Thứ bảy, 01/10/2016 08:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vừa kêu gọi NHM Man Utd bình tĩnh và cho ông thêm thời gian.
Sau khởi đầu cực kỳ hoàn hảo với Man Utd, Mourinho đang bước vào quãng thời gian vô cùng khó khăn cùng với đội bóng mới. 

Trước khi đánh bại Leicester City ở Premier League và sau đó là trận thắng nhọc trước Zorya ở Europa, Mourinho đã cùng với Man Utd trải qua 3 trận thất bại liên tiếp. 

Kết quả nghèo nàn khiến cựu HLV của Chelsea bị giới chuyên môn cũng như người hâm mộ chỉ trích rất nhiều. Không ít các ý kiến chê bai cho rằng Mourinho đã ‘hết bài’.

Đứng trước ‘làn sóng’ chỉ trích, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lên tiếng kêu gọi NHM Man Utd bình tĩnh và cho ông thêm thời gian.

"Hãy cho tôi thêm thời gian. Tôi cần phải đặt các cầu thủ của mình vào những hoàn cảnh khác nhau để hiểu thêm về họ", Mourinho nói.

"Man Utd đang sở hữu rất nhiều cầu thủ và tôi cần phải tìm hiểu kỹ về từng người. Chỉ khi bạn đã làm việc với họ một thời gian dài, bạn mới biết rõ về họ. Luôn có những bất ngờ xảy đến trong khoảng thời gian này, nhất là khi tôi mới chỉ hiện diện ở đây chưa đầy 4 tháng".

Ngày mai, Man Utd của Mourinho sẽ có trận tiếp đón Stoke City trên sân nhà Old Trafford. Trận đấu này dự đoán sẽ đầy khó khăn với Quỷ đỏ khi mà họ vừa trở về từ Europa League.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!