V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gặp đại diện PSG, Courtois mang tin vui cho Chelsea

Thứ năm, 01/03/2018 18:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ RTBF Sport (Bỉ), Courtois đã từ chối gia nhập CLB PSG sau buổi gặp gỡ với đại diện của đội bóng này.

Tương lai của Courtois là chủ đề nóng trong thời gian qua. Hợp đồng của thủ thành người Bỉ với Chelsea sẽ hết hạn vào mùa Hè 2019. Tuy nhiên, trong thời gian qua, hai bên đều chưa đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới.


Trong bối cảnh ấy, Courtois đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn như PSG hay Real Madrid. Theo nguồn tin từ tờ RTBF Sport (Bỉ), hôm qua, người gác đền này cùng cha của mình, ông Thierry, đã gặp gỡ với đại diện của PSG tại London.

Tin vui cho Chelsea khi Courtois đã từ chối gia nhập CLB nhà giàu nước Pháp trong buổi gặp mặt này. Thủ thành người Bỉ cho rằng PSG không có văn hóa chiến thắng. Dù PSG chi ra rất nhiều tiền để tăng cường lực lượng nhưng Courtois không tin tưởng vào kế hoạch của CLB này.

Lúc này, Courtois có hai lựa chọn là gia hạn hợp đồng với Chelsea hoặc gia nhập Real Madrid. Theo báo giới Anh, Chelsea sẽ nối lại đàm phán với Courtois sau khi trải qua các trận chiến quan trọng với Barcelona (Champions League), Leicester City (FA Cup).

Trong khi đó, Real Madrid vẫn chờ đợi động thái từ De Gea, trước khi quyết định có tấn công mạnh Courtois hay không.
 

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaopn
Courtois chỉ thích qua Real Madrid thôi.

thaopn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/17 19:48
Năm sinh 1967