V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Góp sức chống dịch, Gareth Bale chi cả triệu bảng

Thứ năm, 23/04/2020 18:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ góp số tiền lớn để chống dịch ở xứ Wales, Gareth Bale còn làm điều tương tự ở thủ đô Madrid.

Bale đã ủng hộ gần 1 triệu bảng cho cuộc chiến chống Covid-19

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở châu Âu nên mọi quốc gia đều rơi vào tình cảnh khó khăn. Trong bối cảnh đó, nhiều ngôi sao bóng đá đã đứng ra kêu gọi tài trợ và quyên góp tiền để ủng hộ cuộc chiến này. Gareth Bale không thể khoanh tay đứng nhìn khi số ca nhiễm Covid-19 ở xứ Wales gần cán mốc 8 nghìn người.

Cụ thể, theo SportMail, ngôi sao của Real Madrid đang gửi hơn 500 nghìn bảng Anh tới hệ thống y tế xứ Wales. Đây được cho là một trong những khoản ủng hộ lớn nhất mà tổ chức này nhận được kể từ khi đại dịch bùng phát.

Với hành động hào hiệp trên, Gareth Bale càng làm đẹp hình ảnh của mình với NHM bóng đá xứ Wales. Anh hiện là ngôi sao bóng đá được yêu mến nhất ở quốc gia này dù đang có tương lai bất ổn ở Real Madrid.

Không chỉ vậy, Gareth Bale còn quyết định ủng hộ thêm 500 nghìn euro (khoảng 440 nghìn bảng Anh) cho các bệnh viện ở thủ đô Madrid. Đây là 1 trong những thành phố đang chịu ảnh hưởng lớn nhất của đại dịch Covid-19.

Như vậy, Bale đã ủng hộ gần 1 triệu bảng cho cuộc chiến Covid-19. Con số này không thấm vào đâu so với thu nhập khổng lồ của anh ở Real Madrid (lương 650 nghìn bảng/tuần). Tuy vậy, đây lại là một trong những khoản đóng góp lớn nhất trong giới thể thao cho cuộc chiến khó khăn này. Trong khi đó, nhiều cầu thủ khác lại đóng góp theo hình thức kêu gọi tài trợ và quyên góp. 

Đại dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng lớn tới tương lai của Gareth Bale. Ban đầu, Real Madrid có ý định bán Bale trong phiên chợ hè 2020 để chiêu mộ các mục tiêu khác. Tuy nhiên, theo SunSport, do gặp khó khăn về tài chính, đội bóng Hoàng gia buộc phải thay đổi kế hoạch. Họ sẽ cân nhắc giữ ngôi sao xứ Wales ở lại thêm ít nhất 1 mùa giải nữa và sẽ không thực hiện các thương vụ lớn trong mùa hè tới. 

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59