V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gây choáng, Buffon muốn chơi bóng đến khi... 50 tuổi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn kỳ cựu người Ý Gianluigi Buffon bóng gió về khả năng anh sẽ chơi thêm 10 năm nữa.

Sau khi cống hiến trọn sự nghiệp đỉnh cao cho Juventus, Buffon đã chuyển đến PSG ở mùa Hè vừa qua. Tại sân Công viên các Hoàng tử, thủ thành 40 tuổi người Ý và Areola thay nhau bắt chính.


HLV Thomas Tuchel coi Areola là tương lai của PSG và muốn cầu thủ này học hỏi kinh nghiệm cũng như bản lĩnh từ Buffon. Cựu thủ môn của Juventus và Parma luôn được mọi người kính nể bởi phong thái điềm tĩnh trên sân và tư cách đạo đức ngoài đời tư.

Phát biểu trên tạp chí Sport & Style của L'Equipe, Buffon cho biết anh đã sai lầm khi giới hạn ngày giải nghệ và bóng gió về khả năng chơi bóng đến khi anh 50 tuổi.

Thủ thành kỳ cựu người Ý nói: "Tôi đã rút ra 1 điều trong những năm gần đây rằng sẽ là sai lầm khi đặt ra giới hạn. Ở tuổi 32, tôi nghĩ mình sẽ chơi đến 35. Sau đó, hoàn cảnh quyết định tôi phải tiếp tục chơi. Sau đó, tôi tự nhủ mình sẽ dừng ở tuổi 38. Nhưng ở tuổi 38 tôi lại nói rằng mình sẽ dừng ở tuổi 40.

Cuộc sống đã diễn biến để tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi có thể dừng lại trong 6 tháng, 1 năm hoặc 10 năm nữa và tôi không muốn hỏi, cũng không muốn biết.

Bạn phải chấp nhận rằng cuộc sống có nhiều giai đoạn, bạn không bao giờ được ngạc nhiên. Vì tôi biết rằng 1 ngày nào đó nó sẽ xảy ra nên tôi không bị bất ngờ".

Hợp đồng của Buffon với PSG sẽ có thời hạn đến tháng Bảy năm sau nhưng bao gồm lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng.
Thảo Lê
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!