V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gây bất ngờ, sao Real không ủng hộ Modric giành QBV

Thứ năm, 20/09/2018 23:55
Đánh giá (16/4)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Real Madrid, Casemiro bất ngờ cho rằng, Luka Modric không xứng đáng đoạt QBV bằng Cris Ronaldo dù có một năm thành công.
Luka Modric đã đánh bại Cris Ronaldo giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018. Ngôi sao Croatia cũng đã lọt vào danh sách rút gọn giải The Best của FIFA cùng Cris Ronaldo và Mo Salah.


Ngoài 2 danh hiệu của UEFA và FIFA nói trên, Luka Modric còn được coi là ứng viên sáng giá cho giải thưởng cá nhân cao quý nhất năm: QBV 2018.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận Real Madrid thắng AS Roma 3-0, Casemiro cho rằng, Modric có một năm thành công nhưng Cris Ronaldo xứng đáng giành QBV 2018 hơn.

“QBV cho Luka Modric ư? Tôi nghĩ đây là điều tốt cho một năm thành công của anh ấy nhưng tôi sẽ trao nó cho Cris Ronaldo”, Casemiro bất ngờ ủng hộ Cris Ronaldo trong cuộc đua QBV 2018.

Trong khi Casemiro ủng hộ Cris Ronaldo thì Ivan Rakitic ủng hộ Luka Modric. Tiền vệ Barca, đồng hương và đồng đội ở tuyển Croatia của Luka Modric cho rằng, những danh hiệu cá nhân Leo Messi không đoạt được năm 2018 phải thuộc về Modric.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!