V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Gái làng chơi viết tự truyện, chê huyền thoại M.U sex kém

Chủ nhật, 07/07/2019 19:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hạnh phúc gia đình nhỏ của Wanye Rooney một lần nữa lại đứng trước sóng gió lớn vì scandal sex trong quá khứ của ngôi sao người Anh.
Bìa cuốn tự truyện của Helen Wood

Từ khi sang Mỹ thi đấu cho DC United, chưa bao giờ Rooney ngóng tin từ nước Anh như lúc này. Không khó hiểu vì sao Rooney thấp thỏm cập nhật những thông tin nóng hổi từ xứ Sương mù, đặc biệt từ tờ The Sun vì ả gái bán hoa từng vụng trộm với anh, Helen Wood đã cho ra mắt cuốn tự truyện kể về chiến tích giường chiếu của cô.

Cuốn tự truyện của Helen Wood được chú ý đặc biệt bởi nội dung của nó chủ yếu viết về những lần đi khách của cô với nhiều nhân vật nổi tiếng nước Anh, đặc biệt là giới cầu thủ mà điển hình là Wayne Rooney. Trước khi cho ra mắt cuốn tự truyện, Helen Wood từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và các mặt báo kể về những lần cô phục vụ chân sút người Anh… từ A tới Z.

Cuốn tự truyện của Helen Wood kể rõ lần đầu cô lên giường với Rooney vào tháng 7/2009, thời điểm vợ của Gã Shrek đang mang thai bé Kai Wayne. Ả gái làng chơi đã giải nghệ này tiết lộ rằng ấn tượng vì được cô cho lên mây, Rooney đã liên tục lên giường với cô. Thậm chí, tiền đạo hiện khoác áo DC United còn “chơi trò 3 người” giá 1.200 bảng/lần với Helen Wood và người bạn của cô nàng này là Jenny Thompson.

Helen Wood tiết lộ rằng huyền thoại của M.U từng rất ân hận và sợ bị cô vợ đanh đá Coleen phát hiện chuyện ăn vụng. Tuy nhiên, chỉ ân hận được vài tuần, Rooney lại gọi điện cho cô nàng bán hoa này, điều cô đến khách sạn Lowry (nơi M.U thường hội quân) để hành lạc.

Helen Wood và Jenny Thompson, 2 ả từng lên giường với Rooney

Theo Helen Wood, rất mạnh mẽ thậm chí hung dữ trên sân nhưng về chuyện giường chiếu, Rooney chỉ thuộc dạng… trung bình khá. Cô nàng 32 tuổi này hé lộ Rooney “làm chuyện ấy” khá tẻ nhạt và đôi khi hơi ủy mị trên giường. 

Cũng theo Helen Wood, ngoài Rooney, 1 cựu cầu thủ khác M.U cũng từng là khách hàng thường xuyên của cô. Ngôi sao này là cầu thủ nước ngoài.

Rooney từng bị Coleen dọa bỏ khi Helen Wood hé lộ việc lừa dối vợ ăn vụng của ngôi sao này. Trong cuốn tự truyện vừa ra mắt, Helen Wood tiết lộ rất nhiều chi tiết mới về những lần vụng trộm với chân sút người Anh. Rooney đang như ngồi trên đống lửa chờ những cơn thịnh nộ của Coleen, cô vợ dữ như sư tử Hà Đông.


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!