V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fred đến M.U, Neymar tay bắt mặt mừng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi Fred hoàn thành vụ chuyển nhượng đến Man Utd, Neymar đã đặc biệt chúc mừng tiền vệ này ở sân tập.

ĐT Brazil đang đóng quân ở Anh để chuẩn bị cho World Cup 2018. Tranh thủ thời gian nghỉ giữa các trận giao hữu, Fred đã đến Manchester kiểm tra y tế và hoành thành thủ tục gia nhập Man Utd.


Ngay sau đó, tiền vệ này đã quay lại trại huấn luyện của Brazil tại London. Trong buổi tập đầu tiên sau khi thông báo về Man Utd, Fred đã được các đồng đội hết lời chúc mừng.

Đặc biệt Neymar đã tay bắt mặt mừng, thủ thỉ với Fred khá lâu chúc mừng tiền vệ này. Ngoài ra, Felipe Luis cũng có những cái ôm dành riêng cho Fred.

Đến Man Utd, Fred sẽ trở thành cầu thủ thứ 7 người Brazil khoác áo Man Utd. Trong 6 người trước đó, chỉ có Anderson và Rafael phần nào gây được ấn tượng. Tuy nhiên ngay cả bộ đôi này cũng không tạo ra được sự nghiệp lâu dài tại Old Trafford và đều kết thúc theo cách đáng quên.

Trong khi Anderson bị Man Utd thanh lý hợp đồng sau thời gian dài vạ vật vì chấn thương thì Rafael bị đẩy sang Lyon với giá rẻ như cho.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
Nhìn mặt chú Fred như đưa đám ấy nhỉ, hình như biết số phận của mình rồi
MuĐạiĐế
cứ bom tấn mỗi mùa như vậy là ok rồi! đá được hay không fan cũng éo quan tâm haha chứ éo như đội j đó vơ bèo nhặt rác hậu vệ 34 tuổi juve nó thải ra nhục nhã vãi lúa fan đội hạng 6 nhỉ
1

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27

 

MuĐạiĐế

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/18 10:31
Năm sinh 1980