Tin tức

Franck Ribery dính scandal mua dâm xuyên quốc gia

Thứ sáu, 04/12/2015 17:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ của Bayern, Franck Ribery vừa vướng vào vụ rắc rối liên quan đến vụ mua dâm xuyên quốc gia.
Theo tạp chí Closer của Pháp, vào ngày 26/11 vừa qua Franck Ribery đã bị cơ quan Phòng chống mại dâm Pháp triệu tập để làm rõ nghi án tiền vệ này tham gia vụ thuê 10 gái làng chơi ở quê nhà sang Munich (Đức) phục vụ khách.


Vụ việc nổ ra khi một gái làng chơi trong số 10 cô gái được thuê sang Pháp phục vụ các thượng đế, đã tiết lộ trên Closer rằng, Franck Ribery cũng có mặt trong bữa tiệc thác loạn nói trên ở Munich.

Thậm chí cơ quan điều tra Pháp còn nghi ngờ chính Franck Ribery là người đứng ra thương thảo với 1 tay môi giới người Pháp, thuê 10 cô gái nóng bỏng này với giá tổng cộng 15 nghìn euro, sang Đức phục vụ bạn bè.

Cũng theo cô gái làng chơi này thì tay ma cô nói trên đã ăn chặn tiền, chỉ trả cho mỗi gái làng chơi 500 euro, còn hắn đút túi 10 nghìn euro.

Đáng nói trong số 10 gái làng chơi người Pháp được thuê sang Munich có cả những gái gọi mới 17 tuổi, đang ở tuổi vị thành niên.

Franck Ribery bị triệu tập, thẩm vấn trong hơn 2 tiếng đồng hồ trước khi được phóng thích. Hiện cơ quan phòng chống mại dâm Pháp đang tích cực điều tra để làm sáng tỏ vụ việc.

Trước khi dính líu đến scandal sex Munich nói trên Franck Ribery cũng từng vướng vào rắc rối mua dâm gái gọi vị thành niên Zahia Dehar cùng với đồng đội tuyển Pháp Karim Benzema vào năm 2009. Cả Ribery và Benzema được xử trắng án vào đầu năm 2014.

Tương tự Ribery, Benzema cũng đang vướng vào bê bối liên quan đến sex: tống tiền đồng đội tuyển Pháp Mathieu Valbuena bằng clip sex.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mê gái
Benzema quay phim, Valbuena đóng phim, Ribery chơi xuyên quốc gia, tuyển Pháp tan nát đội hình luôn
bố là tất cả
xog cả 2 chú

Mê gái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/15 15:17

 

bố là tất cả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/05/15 01:05
Năm sinh 1993