V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

France Football sáng lập thêm 2 Quả bóng Vàng mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tạp chí bóng đá nổi tiếng nhất thế giới France Football vừa ra thông báo xác nhận, sẽ trao thêm 2 QBV dành cho Cầu thủ U21 và Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm.

Danh hiệu QBV (Ballon d'Or) là giải thưởng được France Football sáng lập và trao giải hằng năm từ 1956. Đây là giải thưởng cá nhân cao quý nhất bóng đá thế giới.

Từ khi thành lập, France Football chỉ tôn vinh và trao giải cho cầu thủ nam xuất sắc nhất năm. Tuy nhiên, từ năm nay, sẽ có thêm 2 QBV nữa được trao để tôn vinh Cầu thủ U21 và Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm.

Theo France Football, 2 QBV dành cho Cầu thủ U21 và Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm 2018 sẽ được trao trong gala bóng đá diễn ra vào ngày 3/12 tới cùng với giải thưởng truyền thống dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Danh sách ứng viên cho 3 QBV sẽ được công bố vào ngày 8/10.


France Football khẳng định, các huyền thoại bóng đá trong đó có Leo Messi, Cris Ronaldo, Denis Law, Michel Platini, Zinedine Zidane và Marco van Basten… sẽ là người bỏ phiếu bình chọn cầu thủ U21 đoạt QBV. Trong khi đó, QBV nữ sẽ được bình chọn bởi các nhà báo bóng đá chuyên về bóng đá nữ.

Kylian Mbappe được coi là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu QBV U21. Trong khi đó, tiền đạo người Na Uy Ada Hegerberg là ứng viên số 1 cho danh hiệu QBV nữ. 

Ở hạng mục truyền thống dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm, Luka Modric được dự đoán sẽ vượt qua Cris Ronaldo, Mo Salah hoặc Messi để giành danh hiệu cá nhân cao quý này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!