V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fox Sports choáng với chiều sâu lực lượng của Việt Nam

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong bài điểm nhấn nói về trận hòa Myanmar của ĐT Việt Nam, Fox Sport tỏ ra rất bất ngờ với sự lựa chọn đa dạng về nhân sự của HLV Park Hang-Seo.
Ở trận gặp Myanmar, ĐT Việt Nam có 1 sự thay đổi về nhân sự so với trận gặp Malaysia. Trọng Hoàng, hậu vệ phải số 1 của ĐT ông Park ở AFF Cup 2018 bị thay thế bởi Văn Quyết. Tất nhiên, chân sút của Hà Nội không đá hậu vệ phải mà được đẩy lên hàng công, còn Văn Đức chuyển sang đá cánh.


Đây là thay đổi rất nhỏ nhưng đã thể hiện được sự đa dạng về nhân sự của ĐT Việt Nam. Ngoài việc sở hữu nhiều cầu thủ có trình độ tương đồng, HLV Park Hang-Seo còn rất hài lòng khi nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam có thể chơi đa năng, thích ứng với nhiều vai trò khác nhau.

Cũng bởi vậy, trong bài 5 điểm nhấn nói về trận hòa Myanmar của ĐT Việt Nam, tờ Fox Sport tỏ ra rất bất ngờ trước chiều sâu lực lượng mà HLV Park Hang-Seo sở hữu ở AFF Cup 2018. Thậm chí, Fox Sport còn tin rằng Việt Nam có thể sánh với Thái Lan, đội bóng vốn không triệu tập lực lượng tốt nhất cho AFF Cup 2018.

"Rõ ràng Thái Lan là đội bóng vượt trội so với phần còn lại ở Đông Nam Á. Điều đó thể hiện ở việc họ chỉ triệu tập đội hình B cho AFF Cup 2018. Mặc dù vậy, Thái Lan vẫn có rất nhiều cầu thủ chất lượng trên băng ghế dự bị.

Nếu có 1 đội bóng đủ sánh với Thái Lan về chiều sâu lực lượng ở AFF Cup 2018, đó chỉ có thể là Việt Nam.

Không tính 3 trung vệ và 2 tiền vệ trung tâm là Quang Hải và Xuân Trường, HLV Park Hang-Seo không ngại xoay tua lực lượng ở mọi vị trí. Ấn tượng hơn, ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ sáng giá chưa ra sân như 2 cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh và Nguyễn Tiến Linh", Fox Sport nói về ĐT Việt Nam.


Thực tế thì ở AFF Cup 2018, tiền đạo Tiến Linh từng ra sân ở trận gặp Lào (thay người). Như vậy, tính tới thời điểm này, không tính 2 thủ môn dự bị (Tiến Dũng và Tuấn Mạnh), ĐT Việt Nam vẫn còn 5 cầu thủ chưa ra sân phút nào là Nguyễn Phong Hồng Duy, Lục Xuân Hưng, Bùi Tiến Dũng (trung vệ), Nguyễn Huy Hùng và Hà Đức Chinh.

Ở trận gặp Myanmar vừa qua, Văn Toàn lần đầu được trao cơ hội ra sân. Anh đã chọc thủng lưới của Myanmar nhưng tiếc rằng trọng tài lại từ chối vì cho rằng chân sút của Việt Nam đã rơi vào thế việt vị.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
bọn TL atsm, đá VL 3 WC toàn 3 4 trứng như cơm bữa mà cũng khoe,,chả hiểu sao đám sính thái dúi ở VN đông vại
2
vvpham
quanmabu viết:
Ngoài Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin thì Thái làm gì còn ai mà đội hình B vs chả C, thực tế thì cũng chỉ vậy thôivcc

Chuẩn. làm màu đánh đòn tâm lý thôi. Để xem Asean Cup năm sau làm được gì.
Tương lai ko thuộc về bóng đá Thái Lan đâu. Vì phong trào bóng đá ở Việt Nam đang phát triển rộng khắp. he he
5
quanmabu
Ngoài Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin thì Thái làm gì còn ai mà đội hình B vs chả C, thực tế thì cũng chỉ vậy thôivcc
5

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

vvpham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/09 23:02
Năm sinh 1988

 

quanmabu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/02/13 21:49
Năm sinh 1990