V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Forlan: Sir Alex và Becks lao vào như muốn đấm nhau

Chủ nhật, 18/08/2019 19:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Mirror, cựu tiền đạo Uruguay Diego Forlan đã thuật lại vụ Sir Alex Ferguson va chạm với David Beckham vào năm 2003.
Becks bị Sir Alex đá giày vào mặt

Vụ việc tai tiếng này được biết đến nhiều với tên gọi “giày bay”, xảy ra trong phòng thay đồ M.U sau trận thua Arsenal tại FA Cup vào tháng 2/2003. Theo Forlan, Sir Alex và Becks đã xúc phạm nhau và suýt lao vào nhau nói chuyện với nhau bằng… nắm đấm.

“Đó là một vụ va chạm lớn. Mọi chuyện xảy ra sau trận M.U thua Arsenal ở FA Cup. Sir Alex không hài lòng vì tình huống chúng tôi để Robert Pires thoát xuống cánh trái.

Ở tình huống này, Gary Neville băng lên hơi cao trong khi David Beckham không hỗ trợ kịp thời cho hàng thủ. Trong phòng thay đồ, Sir Alex và Becks đã xúc phạm lẫn nhau.

Mỗi lúc họ lại xúc phạm nhau bằng những từ ngữ nặng nề hơn. Thế rồi Sir Alex rời phòng và dường như mọi chuyện chấm dứt. Thế nhưng chẳng hiểu Becks đã nói điều gì đó.

Sir Alex quay lại ngay lập tức, nhìn thấy 1 chiếc giày trên sàn, vung chân đá về phía Becks. Cú đá trúng lông mày Becks. Tất cả chúng tôi nhìn thấy máu chảy.

Ngay lập tức hai người lao về phía nhau sẵn sàng đánh nhau nhưng Roy Keane và Van Nistelrooy đã kịp thời can ngăn họ lại”, cựu tiền đạo M.U, Diego Forlan kể lại.

Vào tháng 7/2003, 5 tháng sau vụ “giày bay”, Sir Alex đã đẩy Becks khỏi Old Trafford, bán cựu tiền vệ người Anh cho Real Madrid.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!