Tin tức

“Florentino Perez, hãy từ chức!”

Chủ nhật, 28/02/2016 09:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là những tiếng hò hét của CĐV Real Madrid đòi sa thải Chủ tịch Florentino Perez sau thất bại ở trận derby trước Atletico đêm qua.

Không phải Cris Ronaldo hay Benzema mà chính Chủ tịch Florentino Perez là người phải chịu chỉ trích nặng nề nhất sau thất bại 0-1 của Real trước láng giềng Atletico ngay tại thánh địa Bernabeu.

Trận thua này đã khiến Los Blancos không thể rút ngắn khoảng cách 9 điểm với đội đầu bảng Barca dù họ đã thi đấu nhiều hơn một trận. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử La Liga, Real bị Atletico đánh bại 3 lần liên tiếp trên sân nhà.

Dù HLV Zinedine Zidane đã đứng ra nhận trách nhiệm về thất bại của Real Madrid, nhưng CĐV đội bóng đã không đả động đến huyền thoại người Pháp. Thay vào đó, họ tập trung nhắm đến người đứng đầu là Chủ tịch Florentino Perez. Những tiếng hò hét đòi đuổi ông chủ “Nhà trắng” được vang lên bên ngoài sân Bernabeu.

Cụ thể, CĐV Real không ngừng hô: “Florentino, dimisión" (tạm dịch là Florentino, hãy từ chức!).Thậm chí, trên các trang mạng xã hội làn sóng phản đối Perez dữ dội hơn. 

Tài khoản twitter có tên Dnoticias24 viết: “Florentino từ chức ngay! Ông không xứng đáng ở lại. Thất bại ở derby là một sự xấu hổ lớn của Real”. 

Hay tên tài khoản Johan Rosales phẩn nộ: “Không thể thất vọng hơn. Hãy tống khứ Florentino ngay và luôn!”, Hay 

Thất bại ở trận derby là giọt nước tràn ly sau những việc Perez đã làm trong giai đoạn nắm quyền thứ 2. Đáng chú ý là việc ông đã bất ngờ sa thải HLV Ancelotti và bổ nhiệm Rafa Benitez…. Đây là kết quả không hề mong muốn của Perez trong ngày ông đánh dấu 10 năm trở lại đứng đầu Real của mình.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hungphuc
Perez cũng điên thiệt chứ, đi sa thải Ance, Bayern hưởng đã luôn.
trolainguyhiemhon6
Thành viên trolainguyhiemhon6 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
phải công nhận làm việc ở những nơi như real,mu nhiều áp lực thật.thua 1,2 trận đã bị thế này.thiết nghĩ perez qua làm chủ tịch và van gaal qua làm hlv cho 1 clb suốt 10 năm qua tham gia các giải đấu cho vui thôi thì hợp hơn với 2 con người này.
LORD Bendtner
Ông ta sẽ không từ chứ đâu. Vì sao? vì sa thải Perez là một tội ác với Barca và Atletico. Chúc ông có sức khỏe tốt để tại vị lâu dài xây dựng galaticos 3.0 nhé.
BarcaFan123
fan nước ngoài đỡ phong trào hơn fan VN. Fan VN thì sao cũng được, còn chị Ro thị tụi nó còn là fan

hungphuc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/12 12:57
Năm sinh 1991

 

trolainguyhiemhon6

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/16 10:02

 

LORD Bendtner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/01/16 20:20
Năm sinh ^0^

 

BarcaFan123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 12:17