Tin tức

Flo Perez lặn lội sang Pháp gặp gia đình Kylian Mbappe

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong nỗ lực chiêu mộ Kylian Mbappe, đích thân chủ tịch Flo Perez đã sang Pháp gặp gia đình tiền đạo trẻ đang nổi như cồn này.
Theo chương trình truyền hình của Téléfoot, Flo Perez đã đến Pháp gặp gia đình Kylian Mbappe sau trận giao hữu giữa tuyển Pháp và Anh ở Stade de France vào ngày 13/6 vừa qua.


Mục tiêu của Flo Perez trong chuyến đi này không gì khác là thuyết phục gia đình Kylian Mbappe tác động để tiền đạo trẻ của AS Monaco chuyển đến đầu quân cho Real Madrid.

Trước đó, đích thân HLV Zidane đã gọi điện cho Kylian Mbappe để thuyết phục tiền đạo 18 tuổi này rời Monaco sang Real Madrid, khi cầu thủ này nghỉ hè ở Mallorca.

Với việc cả Gareth Bale và Cris Ronaldo có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, Real Madrid đang ráo riết tăng cường sức mạnh hàng công với mục tiêu số 1 là Kylian Mbappe.

Về phía AS Monaco, đội bóng Ligue 1 đang làm tất cả những gì có thể để giữ chân ngôi sao sáng giá của mình. Mới nhất, BLĐ Monaco đã tăng lương lên đến 900% cho Kylian Mbappe (từ 80 nghìn euro lên 700 nghìn euro/tháng) để giữ chân tuyển thủ Pháp này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Frank Fuong
vậy là ok rồi
Kèo Hạng Z
tưởng Arsenal đang cạnh tranh gay gắt lắm mà.

Frank Fuong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 32
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/14 11:33
Gửi bài lần cuối 02/07/2017 10:39
Năm sinh 1987

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993