V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Flo Perez ủng hộ Rafael Nadal làm chủ tịch Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vốn rất hâm nộ Rafael Nadal nên Florentino Perez muốn tay vợt này trở thành chủ tịch của Real Madrid trong tương lai.
Sinh ra và lớn lên ở Mallorca nhưng Rafael Nadal lại là CĐV nhiệt thành của Real Madrid. Hồi tháng 3/2011, tay vợt 32 tuổi này đã trở thành thành viên danh dự của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


Hiện tại, Rafael Nadal chưa quyết định giải nghệ. Tuy vậy, anh đã bắt đầu tính tới chuyện lấn sân sang thế giới bóng đá. Chưa rõ kế hoạch của Nadal ra sao, chỉ biết rằng Florentino Perez rất ngưỡng mộ tay vợt này, muốn anh trở thành chủ tịch của Real Madrid trong tương lai.

“Rafa Nadal là 1 trong những đại sứ tốt nhất của Real Madrid trên thế giới. Cậu ấy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chức Chủ tịch Real Madrid trong tương lai”, Chủ tịch Florentino Perez tỏ vẻ ngưỡng mộ Nadal.

Bất cứ ai để trở thành chủ tịch của Real Madrid phải trở thành thành viên của đội bóng ít nhất 20 năm. Họ cũng cần phải bảo đảm khoản ngân sách dự trữ khoảng 67 triệu bảng ở ngân hàng Tây Ban Nha.

Với Rafael Nadal, tài chính không phải vấn đề quá lớn bởi anh đang sở hữu khối tài sản rất lớn (khoảng 124 triệu bảng). Tuy vậy, tay vợt này sẽ phải đợi tới năm 2031 để đủ thời gian gắn bó với sân Bernabeu. Khi ấy, anh sẽ ở tuổi 45.

Với Flo Perez, vị lãnh đạo này sẽ giữ chức chủ tịch Real Madrid ít nhất tới năm 2021. Vị trí của ông được duy trì hồi tháng 6 năm ngoái do không có ứng cử viên cạnh tranh. Perez không có quyền lựa chọn chủ tịch cho Real Madrid nhưng chắc chắn ông sẽ ủng hộ Rafael Nadal.

Thực tế, trước đây, Nadal cũng đã hơn 1 lần bày tỏ tham vọng trở thành lãnh đạo của Real Madrid “Tôi rất muốn lãnh đạo 1 CLB vĩ đại như Real Madrid. CLB đã có nhiều vị chủ tịch vĩ đại nhưng đây không phải là điều mà chúng ta nên nghĩ tới ở thời điểm này”.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!