Tin tức

Fletcher tự tiến cử với Van Gaal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo 19 tuổi của U21 Man United, Ashley Fletcher tự tin tuyên bố sẽ không khiến Van Gaal thất vọng nếu được ông thầy Hà Lan đưa lên đội 1.
Van Gaal đẩy đi Falcao, Chicharito và Van Persie nhưng chỉ mang về tiền đạo Martial. Trong khi đó nhà cầm quân Hà Lan dự định đẩy đi James Wilson theo dạng cho mượn trong thời gian tới.


Ashley Fletcher (giữa) hy vọng được Van Gaal tạo cơ hội

Rõ ràng Quỷ đỏ đang thiếu một tiền đạo chất lượng nữa chia sẻ gánh nặng ghi bàn cho Rooney và Martial. Trong bối cảnh đó, Ashley Fletcher tuyên bố anh có thể đáp ứng được yêu cầu này.

“Hy vọng là tôi có cơ hội, tôi sẽ chứng minh cho Van Gaal thấy tôi đã sẵn sàng”, Ashley Fletcher thổ lộ tham vọng tiến lên đội 1 ngay mùa giải này.

Sở dĩ Ashley Fletcher tự tin đến vậy là bởi tiền đạo 19 tuổi này đang tỏa sáng rực rỡ ở U21 Man United. Cụ thể, vào hôm qua chân sút này đã lập hat-trick trong chiến thắng của U21 Man United trước Rochdale tại Lancashire Senior Cup.

“Tôi đã theo dõi Wilson thi đấu cũng như sát cánh với anh ấy nhiều năm. Anh ấy quả là một cầu thủ có thể làm nên những điều khác thường.

Giờ thì tôi muốn theo bước chân của anh ấy tiến lên đội 1. Đời không thể nói trước được gì cả. Tôi hy vọng sẽ được trao cơ hội”, Ashley Fletcher tự tin nói tiếp.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
tuởng đâu Fletcher, người củ của MU chứ ... hài ...

chú này chắc cũng cở 20 triệu mới mua đuợc ...

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980