V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fernandes sốt sắng ra đi, Sporting gây khó dễ

Thứ năm, 08/08/2019 10:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đã không dưới 1 lần Fernandes gặp mặt trực tiếp BLĐ Sporting để xin ra đi, nhưng đội bóng này lần lượt từ chối các đề nghị của Man Utd và Tottenham.

"Tôi không quyết định được điều đó, không phải tôi. Tôi không quan tâm tới thị trường chuyển nhượng. Tôi đã nói về điều này nhiều lần rồi", đó là phát biểu của Bruno Fernandes ở đầu mùa hè khi được phóng viên hỏi về tương lai.

Thực tế, đã có những dấu hiệu cho thấy Fernandes muốn rời Sporting ở mùa hè này, nhưng đúng như anh nói, quyết định vẫn thuộc về Chủ tịch của CLB. Theo tờ Mais Futebol (BĐN), người đại diện của tiền vệ 24 tuổi đã tới gặp mặt các vị lãnh đạo của Sporting vào thứ Tư để trình bày về một đề nghị mới từ Tottenham.

Theo tiết lộ, cuộc họp đó diễn ra rất ngắn, vì BLĐ Sporting nhanh chóng từ chối đề nghị 55 triệu bảng bao gồm cả tiền thưởng của Spurs. Gã khổng lồ của bóng đá Bồ Đào Nha đòi 64 triệu bảng. Đây là con số rất lớn và có thể coi là vượt giá trị của Fernandes, bởi lẽ cầu thủ này mới chỉ chơi hay ở trong nước chứ chưa có cơ hội chứng minh tài năng ở những đấu trường có đẳng cấp cao hơn.

Hôm nay là ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè tại Premier League nên nếu Sporting vẫn cố tình gây khó dễ cho M.U và Tottenham, nhiều khả năng,  Fernandes sẽ phải ở lại sân Jose Alvalade mùa tới.

Theo một số nguồn tin uy tín ở Bồ Đào Nha, trong hợp đồng của Fernandes có điều khoản anh sẽ được đền bù và tăng lương nếu Sporting từ chối các đề nghị từ 30 triệu bảng trở lên. Như vậy, nếu ở lại BĐN, tiền vệ 24 tuổi sẽ có thu nhập tốt hơn.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!