V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ferdinand nổi đóa với phát biểu của Mourinho

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Rio Ferdinand tỏ ra rất tức giận khi Jose Mourinho công khai chỉ trích các cầu thủ trẻ của đội.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình Tây Ban Nha, Univision vào giữa tuần trước, Jose Mourinho bất ngờ chỉ trích tinh thần của các cầu thủ trẻ Man Utd. Ông chỉ thẳng tên Luke Shaw, Lingard, Rashford và Martial là những ngôi sao trưởng thành quá chậm vì thiếu cá tính.


Không rõ phát biểu của Mourinho có ảnh hưởng gì hay không nhưng cả 4 cầu thủ nói trên đều thi đấu mờ nhạt trong trận đấu với Crystal Palace và khiến M.U bị chia điểm. Bình luận trên BT Sport, huyền thoại CLB này, Rio Ferdinand tỏ ra rất tức giận với HLV người Bồ Đào Nha.

Ferdinand nói: “Khi bạn phải nghe ông ấy chỉ trích 4, 5 cầu thủ trẻ ở CLB, nói rằng tinh thần của họ có vấn đề thì bạn có thể mong đợi điều gì? Liệu các cầu thủ có thể thi đấu hết mình hay họ lại nghĩ rằng ‘HLV vừa chỉ trích tôi công khai cơ mà’?”

“Tôi không nghĩ các phát biểu của ông ấy là đúng đắn với tư cách một HLV. Tôi không nghĩ ông ấy có thể có các màn trình diễn tốt từ những bình luận đó. Và rõ ràng, nó không mang đến sự tích cực cho CLB”.

“Những gì Mourinho nói có thể đúng. Ông ấy ở trong đội đủ lâu và tiếp xúc với các cầu thủ ngày này qua ngày khác. Nhưng tôi nghĩ ông ấy nên nói thẳng với họ, hoặc khiến họ cảm thấy xấu hổ trước toàn đội. Như thế là đủ. Còn việc chỉ trích công khai chỉ mang đến sự tiêu cực mà thôi”.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!