V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fellaini chi tiền cứu CLB cũ thoát án xuống hạng

Thứ sáu, 01/05/2020 15:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Marouane Fellaini sẽ cho Standard Liege vay 3 triệu euro để trang trải nợ nần, qua đó tránh nguy cơ bị đánh xuống hạng ở giải vô địch quốc gia Bỉ.
Fellaini có tình cảm đặc biệt với Standard Liege 

Standard Liege đã bị LĐBĐ Bỉ từ chối cấp giấy phép thi đấu chuyên nghiệp vào đầu tháng này vì nợ tiền bảo hiểm của cầu thủ. Nếu không xin được giấy phép, CLB từng 10 lần vô địch quốc gia Bỉ có thể bị đánh xuống hạng nghiệp dư.

Theo truyền thông địa phương, Standard Liege đã gửi đơn kháng án lên tòa án thể thao Bỉ. Họ dự kiến sẽ lấy được giấy phép nhờ sự đầu tư của Fellaini và một số tên tuổi khác. Tiền vệ 32 tuổi đang khoác áo Shandong Luneng sẽ cho Standard Liege vay 3 triệu euro tiền mặt để duy trì hoạt động.

Standard Liege là CLB khởi nghiệp của Fellaini. Tiền vệ này đã trải qua một số học viện ở Bỉ, bao gồm Anderlecht trước khi đến Standard Liege vào năm 16 tuổi. Anh tốt nghiệp ở đây và có 2 mùa giải chuyên nghiệp tại Bỉ trước khi chuyển đến Everton vào mùa hè năm 2008.

Cho dù đã chia tay Standard Liege hơn 10 năm, nhưng Fellaini vẫn biết ơn CLB này và sẵn sàng giúp họ vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19. Trước Fellaini, một cựu cầu thủ khác của Standard Liege là Axel Witsel cũng chi tiền giúp CLB này.

Axel Witsel đã bỏ ra 1,5 triệu euro mua 45% cổ phần sân vận động của Standard Liege. Tiền vệ đang chơi cho Dortmund đang tìm kiếm các nhà đầu tư mua sân và cho Standard Liege thuê lại, qua đó giúp CLB có thêm tiền trang trải hoạt động.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!