V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fellaini đối diện với nguy cơ nghỉ dài hạn

Thứ sáu, 02/02/2018 08:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, Fellaini có thể phải phẫu thuật đầu gối và đứng trước khả năng rời xa sân cỏ trong vòng 8 tuần.

Fellaini chỉ ra sân thi đấu trong 7 phút ở trận đấu với Tottenham, trước khi bị thay ra sân bơi Ander Herrera. Theo xác nhận của HLV Mourinho, cầu thủ người Bỉ đã gặp vấn đề ở đầu gối.


Ngày hôm nay, tờ Telegraph đã thông tin thêm về chấn thương của cầu thủ này. Cụ thể, các bác sĩ của M.U đang muốn kiểm tra thêm để xác định rõ vấn đề, trước khi quyết định xem cầu thủ này có phải phẫu thuật hay không.

Người ta lo ngại Fellaini đã tái phát chấn thương dây chằng giữa khớp gối (MCL) mà cầu thủ này từng gặp phải trong màu áo đội tuyển Bỉ hồi tháng 10 (gặp Bosnia). Nếu vậy, nhiều khả năng anh sẽ phải lên bàn mổ để giải quyết triệt để.

Trong trường hợp ấy, Fellaini sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 8 tuần (thậm chí lâu hơn).
Hợp đồng của Fellaini với M.U có thời hạn tới cuối mùa giải. Khả năng lớn hai bên sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với nhau và Fellaini sẽ rời khỏi Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thế nhưng, việc liên tục gặp chấn thương đầu gối có thể ảnh hưởng tới tương lai của Fellaini. Các CLB có thể chùn chân trước việc đưa ra đề nghị với cầu thủ này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!