V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan kêu gọi Wenger trở lại làm… chủ tịch Arsenal

Thứ sáu, 29/05/2020 14:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người hâm mộ Arsenal đã lên tiếng kêu gọi HLV Arsene Wenger trở lại làm chủ tịch CLB sau khi Sir Chips Keswick tuyên bố nghỉ hưu.
Sir Chips Keswick vừa bước sang tuổi 80 vào tháng 2 năm nay

Hôm qua, Sir Chips Keswick đã tuyên bố nghỉ hưu, rời khỏi ghế chủ tịch CLB Arsenal sau 7 năm giữ chức. Người đàn ông 80 tuổi này vốn là fan “trọn đời” của Arsenal, ông gia nhập ban lãnh đạo Pháo thủ từ năm 2005.

Ngay sau khi thông báo của Sir Chips Keswick được phát đi, hàng nghìn người hâm mộ Arsenal đã kêu gọi HLV Arsene Wenger trở lại CLB thay thế ông.

Đây là điều khá hài hước, bởi lẽ trong những năm cuối Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal, rất nhiều người hâm mộ CLB này đã phát động phong trào #WengerOut yêu cầu HLV người Pháp từ chức.

Arsene Wenger năm nay 70 tuổi. Sau khi chia tay Arsenal vào mùa hè 2018, ông vẫn chưa trở lại làm HLV cho dù nhận được nhiều đề nghị hấp dẫn. Hiện tại, Wenger đang làm cố vấn kỹ thuật cho Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Một người hâm mộ Arsenal nhấn mạnh: “Tôi thậm chí muốn CLB chiêu mộ ông ấy như một cầu thủ”. Một người khác nói: “Đó không phải là câu hỏi ở đây. Chúng tôi cần có Arsene ở CLB này”.

Một người khác tin rằng Wenger là người điều hành Arsenal hoàn hảo nhất: “Ông ấy có khả năng nhận ra những tài năng trẻ xuất chúng và hiểu Arsenal hơn ai hết”.

Bất chấp lời kêu gọi của người hâm mộ, Arsenal thậm chí không nghĩ đến việc bổ nhiệm một chủ tịch mới. Trong thống báo trên trang chủ, CLB này cho biết: “Stan Kroenke, Josh Kroenke, Lord Harris và Ken Friar sẽ bước lên, trực tiếp quản trị CLB”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!