Tin tức

Fan của Messi đã phản ứng như thế nào?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Fan của Lionel Messi đã phản ứng như thế nào khi anh dính vào những lùm xùm về thuế má.
Max Mosley, tay viết châm biếm nổi tiếng, đã đặt ra câu hỏi trên Guardian rằng: Những người nổi tiếng liệu có tự cho mình cái quyền được phạm pháp? Và chúng ta, những tờ báo có nên viết về những mặt xấu của họ? Những fan hâm mộ của họ sẽ nghĩ thế nào về thần tượng của mình?


Sau những lùm xùm liên quan đến các cáo buộc gian lận thuế, những fan hâm mộ Messi chắc hẳn sẽ dấy lên những câu hỏi đại loại như: Điều đó có phải là thật không? Liệu có cần thiết phải đọc những điều tiếng như thế về thần tượng của mình?

Đối với những người thường xuyên theo dõi bóng đá, hay các cược thủ M88, những người luôn luôn đặt niềm tin chuyên môn vào Messi, họ hẳn cũng bất ngờ bởi thông tin Messi có thể gian lận thuế.

Trước mắt, Messi và cha đều phải ra hầu tòa Tây Ban Nha vào tháng tới bởi ba lời cáo buộc tội danh trốn thuế. Xa hơn, anh còn đang có tên trong hồ sơ Panama như là một khách hàng của công ty luật Mossack Fonseca, công ty có tiếng về hỗ trợ các tổ chức trốn thuế. 

Trong khi mọi nghi ngờ vẫn đang chưa được giải tỏa thì CLB bóng đá sở hữu Messi – Barcelona - đã bày tỏ sự ủng hộ của mình. Người phát ngôn của đội bóng cho biết: "CLB Barcelona bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ của mình cho toàn bộ gia đình Messi” thêm vào đó “CLB sẵn sàng ủng hộ tài chính, và các thủ tục pháp lý như gia đình mong muốn để lấy lại danh dự cho Messi”.

Nhiều fan hâm mộ có tiếng trên các mạng xã hội cũng đăng những thông tin bênh vực thần tượng dù vụ việc chưa được sáng tỏ.

Một fan có tên Lewis Hamilton chia sẻ:  

"Từ những thông tin thu nhặt được, tôi có thể bắt đầu tin rằng Messi không có trách nhiệm trong vụ việc này. Thì nó cũng như Shane Warne và vụ thuốc giảm cân vậy"

(Shane Warne là cựu ngôi sao trong môn cricke. Năm 2003, tuyển thủ này bị cấm thi đấu vì dùng một loại thuốc giảm cân có chất lợi tiểu bị cấm trong thể thao. Nhiều người tin rằng đó là lỗi của mẹ Shane, người đã đưa loại thuốc đó cho tuyển thủ này sử dụng thường xuyên.)

Một fan nữ tên Marina Hyde giãi bày: 

"Tôi không muốn kết luận gì quá sớm cho Messi, nhưng nếu anh có dính vào vụ việc này thật thì tôi sẽ tin ràng trong vụ này là lỗi của bố anh ấy. Hãy nghĩ mà xem - làm thế nào mà Lionel có thời gian hay tâm trí để nghĩ về việc rửa tiền trốn thuế khi mà anh còn không có đủ thời gian để tập luyện? Thật sự quá nhẫn tâm khi nghĩ anh ta dùng mánh khóe trốn thuế"
QC
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thiên Tài Ger
Và họ nói đây là chiêu trò của real. Cha mẹ sinh con để khi về già còn nhờ còn cái, đàng nầy thì...Ôi! Tội ổng quá
Bác hàng xóm-MC
Tất nhiên là lõi của người đại diện rồi,bọn này có time đâu mà đi tính mấy cái chuyện đó,nó còn ko biết nó có tất cả bao nhiêu tiền nữa là

Thiên Tài Ger

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/03/16 22:28
Năm sinh 1990

 

Bác hàng xóm-MC

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/03/13 07:17
Gửi bài lần cuối 20/02/2016 13:29
Năm sinh 1996