Tin tức

Fan PSV đến Old Trafford chúc phúc Luke Shaw

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người hâm mộ PSV Eindhoven đã mang 1 biểu ngữ đặc biệt đến Old Trafford để chúc phúc cho Luke Shaw, người đã bị gãy chân tại Hà Lan hơn 2 tháng trước.

Trong trận lượt đi giữa Man Utd và PSV vào ngày 15/9, Luke Shaw đã bị gãy đôi chân phải sau cú xoạc bóng của Hector Moreno. Sau trận đấu, Moreno đã đến bệnh viện hỏi thăm cũng như xin lỗi Shaw.

Biểu ngữ fan PSV mang đến Old Trafford

Đêm nay, đến lượt người hâm mộ PSV bày tỏ tình cảm với Shaw bằng cách mang đến Old Trafford 1 biểu ngữ ủng hộ hậu vệ của Man Utd. Biểu ngữ chúc phúc Luke Shaw sớm trở lại với sân cỏ và lấy lại phong độ đỉnh cao.

Hành động đẹp của fan PSV gây ấn tượng mạnh với truyền thông Anh cũng như với fan Man Utd. Việc Shaw gãy chân có thể coi là tai nạn ngoài ý muốn trên sân cỏ và hoàn toàn không liên quan đến người hâm mộ đội bóng, tuy nhiên, họ vẫn có ý thức chia sẻ cũng như bù đắp với nỗi đau của đối thủ.

Cũng liên quan đến trận đấu này, HLV Van Gaal cho phép Shaw nghỉ tập các bài tập phục hồi chức năng và không cần đến sân Old Trafford trong vòng 4 ngày. Theo lý giải của Van Gaal, ông không muốn Shaw nhớ lại những kỷ niệm xấu khi bắt gặp lại hình ảnh của PSV trong giai đoạn phục hồi rất quan trọng này.

Theo kế hoạch, hậu vệ 20 tuổi người Anh sẽ có buổi scan kiểm tra vết thương vào thứ 6 tới để đánh giá lại tình hình hồi phục ban đầu.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fred The Red
Dự là nếu trận đấu này Hector Moreno ra sân mình hy vọng rằng mỗi lần hắn ta chạm bóng sẽ là những tiếng "boo..." đến từ khắp sân Old Trafford
trandoicomot
Lạy hồn. Chú trở lại sớm cho MU nhờ. Mất chú cánh trái mất 80% công lực rồi!

Fred The Red

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/15 14:43
Năm sinh 1984

 

trandoicomot

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/07/09 09:26
Năm sinh 1989