V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan M.U viết tâm thư chia tay Mkhitaryan

Thứ năm, 25/01/2018 16:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều CĐV Man United buồn vì Henrikh Mkhitaryan phải rời Old Trafford sang Arsenal.

Không muốn rời Man United nhưng Henrikh Mkhitaryan buộc phải đi theo yêu cầu của Arsenal trong hợp đồng trao đổi Alexis Sanchez với Man United.

Henrikh Mkhitaryan đã buồn, khóc trong cuộc chia tay các đồng đội ở Man United. Còn các CĐV Man United khắp thế giới rất buồn và tiếc vì mất 1 trong những tiền vệ tài năng nhất thế giới.

Một CĐV của Hội CĐV Man United chính thức ở Bỉ đã viết tâm thư chia tay Henrikh Mkhitaryan. Bức thư cho thấy, CĐV Man United yêu mến tiền vệ Armenia này thế nào.


“Thân gửi Henrikh

Tôi phải mất một thời gian dài phân vân mới viết nên những cảm nghĩ của mình về cuộc chia tay của anh. Hôm nay tôi quyết định ngồi xuống và viết những cảm xúc tự đáy lòng mình.

Hôm nay tôi không viết vì tôi. Tôi viết thay mặt tất cả các CĐV Manchester United.

Đây không phải là lá thư của tôi. Đây là lá thư của chúng tôi. Vì chúng ta là MỘT.

Chúng ta đều biết có nhiều quan điểm khác nhau liên quan đến vụ chuyển nhượng của anh. Chúng ta không phán xét lựa chọn của đội bóng cũng như của HLV. Chúng tôi ngồi đây để phản ứng như những CĐV, như một gia đình, thể hiện tình yêu với anh.

Tai sao chúng tôi viết thư cho anh? Bởi vì chúng tôi hiểu chẳng có gì thay đổi việc anh đã ra đi. Và chúng tôi không muốn anh nghĩ tất cả CĐV đều muốn anh ra đi. Những CĐV thực sự luôn biết cách quan tâm cầu thủ của mình.

Đôi khi bóng đá rất khắc nghiệt và mọi thứ đôi khi không diễn ra như mong đợi nhưng chúng tôi muốn anh biết, chúng tôi không bao giờ quên khoảng thời gian của anh ở Man United.

Chúng tôi không bao giờ quên rằng anh đã cứu chúng ta ở Europa League. Bàn thắng của anh đã đưa chúng ta trở lại Champions League. Chúng tôi cám ơn anh vì điều đó.

Không thể không nhắc đến bàn thắng bọ cạp của anh vào lưới Sunderland. Bàn thắng xứng đáng là một trong những pha lập công đẹp nhất lịch sử đội bóng.

Hơn nữa, anh còn là người có trái tim vàng và rất tài năng.

Chúc anh thành công ở Arsenal và những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Đừng bao giờ quên anh là ai.

Tạm biệt Micki”, trích tâm thư của fan Man United gửi tân binh Arsenal.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
gpuremu
Chúc Micky thi đấu thành công cùng arsenal. Là fan MU mình ko muốn Micky đi chút nào nhưng và thời điểm này có lẽ ra đi sẽ là tốt nhất cho bạn.
Football Fans
Luôn tôn trọng những fan bóng đá chân chính

gpuremu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/17 17:33

 

Football Fans

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/15 18:50