V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan M.U điên tiết, đòi "đuổi cổ" Paul Pogba

Thứ năm, 21/03/2019 23:59
Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp đã bị CĐV của Man Utc chỉ trích dữ dội vì lỡ miệng bày tỏ tình cảm với Real Madrid.

Trở lại ĐT Pháp chuẩn bị cho vòng loại EURO 2020, Paul Pogba đã buột miệng khẳng định "Giấc mơ của mọi cầu thủ là tới Real Madrid thi đấu". Trước phát biểu này, không ít CĐV của Man Utd cho rằng tiền vệ người Pháp "ăn ở hai lòng", thiếu trung thành với Man Utd.

Dù khẳng định rất hạnh phúc ở Man Utd nhưng Paul Pogba vẫn bị CĐV Man Utd chỉ trích dữ dội. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV của Quỷ đỏ thậm chí còn "đuổi khéo" ngôi sao người Pháp.

Một CĐV có nickname "RobertWalkey" khẳng định "Tôi chưa bao giờ thích cậu ta. Vì vậy, nếu cậu ta muốn ra đi, hãy từ bỏ".

"Hãy cuốn gói và đi đi, Mr Virus. Chúng tôi đánh bại PSG mà không có cậu đấy", CĐV có nickname "Daniel Sidungu" bực tức nói.


"Mọi thứ sẽ ổn thôi. Sau Mourinho, Pogba là người tiếp theo phải ra đi, đội bóng sẽ tốt lên. Không thể phủ nhận cậu ta là cầu thủ tốt nhưng chúng ta cần một đội bóng vững vàng với thái độ đúng đắn từ HLV tới cầu thủ", CĐV có nickname "Freeman" yêu cầu M.U bán Pogba.

Một CĐV khác có nickname "King_Kay" cũng lên tiếng "Ở hay đi, điều đó không ảnh hưởng nhiều tới Man Utd. Ronaldo đã đi và Man Utd vẫn giành danh hiệu".


"Pogba nói rằng mơ ước khoác áo Real Madrid... Đừng nói rằng tôi hiểu lầm. Pogba là cầu thủ yêu thích của tôi ở Man Utd nhưng nếu cậu ấy muốn đi, hãy đi đi. Tôi thà cần một ai đó trung thành với Man Utd", một NHM khác của Quỷ đỏ lên tiếng trên Twitter.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!