V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan Chelsea sướng rơn vì lời hứa đầu tiên của Lampard

Thứ sáu, 05/07/2019 16:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi họp báo ra mắt Chelsea, HLV Frank Lampard đã hứa hẹn trả N’Golo Kante trở lại vị trí tốt nhất.

N’Golo Kante là hiện tượng ở Premier League khi góp công lớn giúp Leicester City và Chelsea lần lượt vô địch hai mùa giải liên tiếp. Năm 2017, tiền vệ phòng ngự này thậm chí giật cả giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa. 

Tuy nhiên, vai trò của Kante ở Chelsea trở nên mờ nhạt khi HLV Sarri đến thay thế HLV Conte. Ở mùa giải trước, Kante phải nhường vị trí sở trường cho Jorginho và phải tham gia tấn công nhiều hơn. Rất nhiều người hâm mộ Chelsea đã phản đối Sarri vì việc này, nhưng HLV 60 tuổi người Italia vẫn bỏ ngoài tai.

Chính vì thế, giới mộ điệu rất quan tâm việc tân HLV Lampard sẽ sử dụng Kante ra sao. Trong buổi họp báo ra mắt hôm qua, HLV trẻ người Anh ám chỉ ông sẽ trả Kante lại đúng vị trí tiền vệ phòng ngự yêu thích. Lampard nói: “Tôi chưa thể nói trước điều gì bởi lẽ chúng tôi chỉ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới từ ngày mai”.

“Nhưng tôi từng nói rằng Kante là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Màn trình diễn của cậu ấy trong những năm gần đây là không thể tin được. Một trong những niềm vui của tôi khi nhận công việc này là tôi có thể làm việc với các cầu thủ chất lượng cao như vậy”.

“Công việc của tôi là tìm vị trí tốt nhất và giúp Kante có thể đóng góp những gì tốt nhất của cậu ấy cho đội bóng. Tôi cảm thấy may mắn khi có một cầu thủ như Kante. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm, nhưng tôi biết rất rõ các phẩm chất của cậu ấy”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!