V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan Brazil khởi động chiến dịch chung tay loại Argentina

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, NHM Brazil đang khởi động chiến dịch “#EntregaBrasil and #EntregaProChile” với mục tiêu gây khó khăn hoặc loại Argentina khỏi World Cup 2018.
Hoà ngay trên sân nhà trước Peru, Argentina đang ở vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc và đứng trước nguy cơ không được dự World Cup 2018.


Argentina buộc phải thắng đối thủ khó chịu Ecuador ở lượt đấu cuối cùng vào rạng sáng mai mới có cơ hội đến Nga hè 2018.

Tuy nhiên, ngay cả khi Argentina đánh bại Ecuador, Leo Messi và các động đội cũng không thể giành vé trực tiếp đến Nga (phải đá play-off) nếu Colombia đặc biệt là Chile cùng thắng ở loạt trận cuối cùng.

Vì Chile gặp Brazil (đã giành vé dự World Cup) nên trên mạng xã hội, NHM Selecao đang phát động chiến dịch “#EntregaBrasil and #EntregaProChile” (kêu gọi ĐT Brazil thua Chile có chủ đích) để gây khó khăn cho đối thủ Argentina (phải đá play-off nếu thắng Ecuador hoặc bị loại thẳng nếu thua hoặc hoà như kì vọng của NHM Brazil).

Không khó hiểu vì sao fan Brazil lại hào hứng đến thế trước tình cảnh nguy ngập của ĐT Argentina bởi đội bóng xứ Tango là đại kình địch của Selecao.

Tại World Cup 2014, NHM Argentina đã ăn mừng như thể ĐTQG nước họ giành chức vô địch khi Brazil thảm bại 1-7 trước Đức. Đáp lại, NHM Brazil đang mong Argentina phải chịu nỗi đau còn lớn hơn: không được dự World Cup 2018.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!