Tin tức

Fan Atletico chung tay cứu vớt Fernando Torres

Chủ nhật, 17/01/2016 17:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
NHM Atletico Madrid đang tiến hành một chiến dịch rầm rộ nhằm cứu vớt sự nghiệp của Fernando Torres.
Cụ thể, trên Twitter, CĐV Atletico đã lập một hashtag #TorresRojiblanco (Torres là đỏ và trắng) để kêu gọi BLĐ đội chủ sân Vicente Calderon giữ chân tiền đạo người Tây Ban Nha.


Hiện Torres khoác áo Atletico Madrid theo dạng cho mượn từ AC Milan. Hợp đồng của El Nino với đội bóng TBN còn thời hạn đến ngày 30/6/2016.

Vì Atletico bị cấm chuyển nhượng 2 kì liên tiếp (mùa hè 2016 và mùa đông 2017) nên nếu muốn Torres ở lại Vicente Calderon, lãnh đạo Atletico cần phải nhanh tay kí HĐ với El Nino ngay mùa đông này.

Thế nhưng vì phong độ sa sút của Torres (mới chỉ ghi được đúng 2 bàn/23 trận mùa này), HLV Diego Simeone không hề muốn giữ chân tiền đạo 31 tuổi người TBN. Chính vì thế mà NHM Atletico đang tiến hành chiến dịch kêu gọi BLĐ đội bóng nhanh tay giữ chân El Nino. 

Torres rất được NHM Atletico yêu mến. Bằng chứng là khi Torres trở lại Atletico vào mùa đông 2015 trong bối cảnh sa sút phong độ, đã có 40 nghìn người có mặt ở Vicente Calderon để đón chào cựu tiền đạo Liverpool. Hiện Torres đang vật vã tìm kiếm bàn thắng chẵn 100 trong sự nghiệp cho Atletico.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Nhìn lúc anh đá cho chelsea lúc đó nhìn hiệu suất bàn thắng giảm đáng kể của anh mà cứ nghĩ anh xuống đá tiền vệ cơ Ít ra anh còn lâu dài hơn Falcao tiền đạo của Aletico chỉ đc vài mùa thôi là hết thời chỉ có aguero là còn giữ phong độ
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chia tay sớm đi khỏi khổ Pedro cũng chỉ có 99 bàn cho Barca thôi

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979