V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan Arsenal nổi điên vì Jorginho, gọi trọng tài là kẻ cướp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các fan Arsenal đã rất tức giận khi Jorginho không bị đuổi khỏi sân và ghi bàn gỡ hòa cho Chelsea sau đó.

Trong trận đấu thuộc vòng 20 Premier League, Arsenal đã thua ngược đầy cay đắng trước Chelsea tại sân nhà Emirates. Pháo thủ vượt lên rất sớm nhờ công của Aubameyang, nhưng Jorginho và Abraham lần lượt ghi bàn ở cuối trận giúp Chelsea thắng lợi.

Đáng chú ý, Jorginho ghi bàn chỉ ít phút sau khi phạm lỗi thô thiển với Guendouzi ở giữa sân. Trước đó, tiền vệ người Italia đã phải nhận 1 thẻ vàng và các fan Arsenal tin rằng anh xứng đáng bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, trọng tài Craig Pawson đã bỏ qua cho Jorginho.

CĐV nổi tiếng của Arsenal, Piers Morgan cay đắng nói: “Jorginho đáng lẽ ra không còn có mặt trên sân và Leno cũng không nên có một pha đấm bóng ngớ ngẩn như vậy”.

Nặng nề hơn, một fan khác ví trọng tài là kẻ cướp: “Jorginho nên bị đuổi, nhưng anh ta vẫn có mặt trên sân, kiếm được quả đá phạt mà từ đó anh ta ghi bàn. Trọng tài rõ ràng đã đánh cướp chiến thắng của Arsenal”.

Số đông fan Arsenal cũng cho rằng Jorginho nên bị đuổi từ trước lúc ghi bàn và không ngần ngại chỉ trích trọng tài Craig Pawson.

Trong khi đó, bình luận viên của Sky Sports, Martin Tyler cũng phải thốt lên: “Làm cách nào mà Jorginho vẫn còn có mặt trên sân để ghi bàn? Đó là quyết định bước ngoặt của trọng tài”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!