V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fan đốt pháo hoa ăn mừng, đội nhà thua sấp mặt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người hâm mộ Dynamo Dresden đã đốt pháo hoa ăn mừng việc đội bóng này được trở lại thi đấu, nhưng họ chắc chắn không thể vui vẻ khi trận đấu kết thúc.
Dynamo Dresden đốt pháo mừng đội bóng trở lại

Dynamo Dresden là trường hợp đặc biệt của bóng đá Đức. Trong khi Bundesliga và Bundesliga 2 đã trở lại cách đây hơn 2 tuần, Dynamo Dresden chỉ được phép xuất trận vào hôm qua. 

Theo kế hoạch chung, Dynamo Dresden sẽ thi đấu với Hannover vào ngày 17/5, nhưng trận đấu này bị hoãn lại vì nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong đội hình Dresden. Cụ thể, có 2 cầu thủ trong đội hình một của Dresden mắc Covid-19, khiến toàn bộ đội bóng phải cách ly thêm 7 ngày.

Sau đó, Dresden phát hiện thêm 2 trường hợp mắc Covid-19 khác, bao gồm cả cầu thủ và nhân viên của đội bóng. Sự việc này khiến Dresden phải tạm hoãn 3 trận đấu liên tiếp. Phải đến cuối tuần vừa qua, họ mới được phép trở lại thi đấu, tiếp đón VfB Stuttgart trên sân nhà.

Chính vì thế, người hâm mộ Dresden tỏ ra rất phấn khích. Một đám đông đã tụ tập bên ngoài khách sạn của đội bóng để bắn pháo hoa, ăn mừng ầm ĩ cùng biểu ngữ: “Cùng nhau chống lại phần còn lại của thế giới”.

Tuy nhiên, không may cho Dresden khi Stuttgart quá mạnh so với họ ở thời điểm này. Trong khi Dresden đang đứng bét bảng Bundesliga 2 thì Stuttgart nằm ở top cạnh tranh suất lên hạng.

Bước vào trận đấu, Stuttgart dễ dàng làm chủ mặt sân và giành chiến thắng nhẹ nhàng với tỉ số 2-0, qua đó leo lên vị trí nhì bảng với 51 điểm. Trong khi đó, Dresden tiếp tục đứng bét bảng với 24 điểm, nhưng họ vẫn còn 3 trận chưa đấu để thay đổi tình hình.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!