Tin tức

Fabregas tiết lộ người đá cặp ưng ý nhất: Không ngờ!

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong bài phỏng vấn trên Football Daily, tiền vệ Cesc Fabregas đã tiết lộ danh tính ngôi sao mà anh thích đá cặp nhất trong sự nghiệp.

Trong sự nghiệp thi đấu, Cecs Fabregas đã mang trên mình 3 màu áo là Arsenal, Barca và Chelsea. Tại đây, anh đã được sát cánh bên nhiều tiền vệ đẳng cấp của bóng đá thế giới như Patrick Vieira, Xavi Hernandez, Andres Iniesta hay Sergio Busquets.

Tuy nhiên, người mà F4 cho rằng đá cặp ưng ý nhất với mình lại không nằm trong số những cái tên kể trên. Thay vào đó, tiền vệ của Chelsea chọn Gilberto Silva hoặc Mathieu Flamini, tiền vệ đang phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị ở Arsenal.

 
Flamini và Fabregas từng có 4 mùa giải sát cánh bên nhau ở Arsenal

“Tôi đã có 2 năm sát cánh bên Flamini. Anh ấy hỗ trợ đắc lực cho tôi và di chuyển khắp mặt sân. Nếu tôi nói là Xavi hay Iniesta, họ là những người tuyệt vời. Nhưng bóng đá có nhiều điều rất khó giải thích. Nếu phải chọn 1 người mà tôi ưng ý nhất, tôi sẽ chọn Gilberto Silva hoặc Mathieu Flamini”, Fabregas chia sẻ trên Football Daily.

Tất nhiên, Fabregas muốn nói tới Flamini ở giai đoạn trước, thời điểm mà cả 2 còn sát cánh bên nhau tại Arsenal. Khi ấy, Flamini được đánh giá là 1 trong những tiền vệ phòng ngự cơ động và hiệu quả nhất tại Premier League. Cả 2 đã có 4 mùa giải thi đấu cùng nhau ở Arsenal.

Sau đó, vào mùa Hè năm 2008, Mathieu Flamini đã chuyển sang khoác áo AC Milan. 3 năm sau đó, Cesc Fabregas cũng dứt áo Arsenal trở lại quê nhà thi đấu cho Barca.

Sau 5 mùa giải không thành công ở Serie A, Flamini đã trở lại Arsenal và được HLV Wenger dang tay chào đón. Tuy nhiên, do đã bước qua tuổi 30 nên tiền vệ người Pháp không còn duy trì phong độ tốt để cạnh tranh suất đá chính ở sân Emirates.

Vào cuối mùa giải này, Flamini sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal. Gần như chắc chắn anh sẽ phải nói lời chia tay sân Emirates.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti Nhà Trẻ
Thành viên Anti Nhà Trẻ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Cựu đội trưởng của nhà trẻ thì ăn ý với con nít là đúng rồi
Mu_Ga
Chú này cũng thuộc hàng làng nhàng thì chỉ có ăn ý với làng nhàng thôi lấy đâu trình mà ăn ý với xavi,ini.
2
bingo888
Đơn giản là Flamini luôn làm nền cho Cesc mớm bóng cũng như chuyền bóng, nhưng ở Barca hay Chelsea thì Cesc phải làm để phục vụ cá nhân khác.

Anti Nhà Trẻ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/12/15 07:46
Gửi bài lần cuối 10/01/2016 11:41

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

bingo888

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/04/15 02:04
Năm sinh 1978