Tin tức

Fabregas nhận tin vui giữa những ngày u ám

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Fabregas sắp đón đứa con chung thứ 3 với máy bay bà già Daniella Semaan…
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!Trong thời gian qua, Fabregas đang trải qua những ngày u ám khi không được trọng dụng ở Chelsea. Dù sao, đổi lại, cầu thủ này vừa nhận tin vui giữa giông bão.


Trên trang Instagram cá nhân, tiền vệ người Tây Ban Nha đã kheo tin vui khi cô bồ Daniella Semaan đang mang bầu đứa con thứ 3 của mình.

Trước đó, Fabregas và Daniella Semaan đã có với nhau hai con gái là Lia và Capri. Giờ đây, cầu thủ này đã đón cậu con trai.

Fabregas thông báo: “Chúng tôi sắp có thêm một em bé. Lần này, cô ấy mang bầu bé trai. Tôi không thể nào hạnh phúc hơn. Tôi hy vọng ai cũng có thể gặp may mắn như mình ngày hôm nay. Chúc mừng tình yêu của tôi!”.


Trước đó, Daniella Semaan đã có hai con chung với người chồng của mình, doanh nhân Elie Taktouk. Sau đó, cô đã bỏ chồng để theo tiếng gọi của tình yêu từ Fabregas.

Về tương lai của Fabregas, sau thời gian dự bị ở Chelsea, cầu thủ này hoàn toàn có thể tính tới khả năng ra đi. Hiện tại, CLB AC Milan đang tha thiết muốn mượn cầu thủ người Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!