V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fabregas chỉ trích Sarri là HLV rất cứng đầu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Cesc Fabregas cho rằng HLV Maurizio Sarri là một người rất cứng nhắc và không bao giờ thay đổi triết lý bóng đá của mình.

Kể từ khi HLV Maurizio Sarri đến Chelsea và mang theo cậu học trò cưng Jorginho, Cesc Fabregas đã không còn chỗ đứng ở Stamford Bridge. Việc không được ông thầy mới trọng dụng là lý do chính khiến tiền vệ người TBN quyết định đầu quân cho AS Monaco ở kỳ chuyển nhượng Đông vừa qua.

Sự xuất hiện của Fabregas đã giúp Monaco trụ hạng thành công. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn rất quan tâm tới tin tức của đội bóng cũ Chelsea. Trước các tin đồn về việc Sarri gia nhập Juventus và The Blues bổ nhiệm Frank Lampard, cựu Pháo thủ đã nêu quan điểm của mình. Anh chỉ trích Sarri là một HLV cứng nhắc trong chiến thuật, đồng thời ủng hộ Lampard ngồi vào chiếc "ghế nóng".

Fabregas nói: "Ông ấy [Sarri] rất mê tín và là người rất cứng đầu. Ông ấy là một HLV có ý tưởng và luôn muốn chơi theo cách của riêng mình. Ông ấy không muốn thay đổi nó. Bất kể bạn nói gì, bạn khuyên gì, ông ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng ông ấy làm như vậy là vì ông ấy thích phong cách đó. Ông ấy là người có tầm nhìn riêng về bóng đá và bạn phải tôn trọng điều đó.

"Tôi nghĩ rằng Lampard đang làm việc một cách rất ấn tượng. Đây là lần đầu tiên anh ấy làm công tác huấn luyện. Anh ấy đã thay đổi nhiều thứ, tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ. Anh ấy đã chơi theo phong cách tấn công và điều đó là rất tích cực. Tôi nghĩ anh ất đã làm tốt", Fabregas khen ngợi Lampard.

Theo nhiều nguồn tin uy tín ở Anh, Lampard đang nhận được sự ủng hộ rất lớn để thay thế cho Sarri, người chuẩn bị gia nhập Juventus.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!