V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Fabinho thừa nhận có Mbappe sẽ khiến Klopp đau đầu

Thứ bảy, 25/01/2020 23:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong vài tháng gần đây, Liverpool được cho là có động thái chuyển nhượng với tiền đạo đầy tài năng người Pháp Kylian Mbappe.

Mbappe và Fabinho

Ở thời điểm này, Kylian Mbappe được đánh giá là 1 trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và mọi đội bóng đều muốn có anh. Lối chơi tốc độ cùng khả năng dứt điểm đa dạng, tài năng 21 tuổi người Pháp cũng được cho là rất phù hợp với phong cách của HLV Jurgen Klopp.

Theo Mirror, trong vài tháng qua, Liverpool đã có những động thái lôi kéo Mbappe đến Anfield. Cựu cầu thủ Monaco có mức phí chuyển nhượng rất cao nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn với The Reds vào lúc này.

Fabinho thừa nhận nếu Mbappe đến Liverpool, HLV Klopp sẽ có một cơn đau đầu không nhẹ. Theo ngôi sao người Brazil, Mbappe sẽ cải thiện chất lượng hàng công cho mọi đội bóng, nhưng không dễ để HLV Klopp phá vỡ bộ 3 tấn công Salah - Firmino - Mane.

Fabinho nói: "Tại thời điểm này, sẽ rất đau đầu cho Liverpool nếu chúng tôi có cậu ấy [Mbappe] ở đây, vì bộ 3 tấn công của chúng tôi đang chơi rất tốt.

Nhưng tôi cũng biết chất lượng của Mbappe, cậu ấy đã là 1 trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Vì vậy, rõ ràng cậu ấy sẽ cải thiện sức mạnh cho bất kỳ đội bóng nào. Nhưng lúc này cậu ấy đang chơi cho PSG và chúng tôi phải tôn trọng điều đó".

Fabinho và Mbappe đã có thời gian chơi cùng nhau ở Monaco. Cả 2 cùng rời đội bóng Công quốc ở Hè 2018.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!