V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

FIFA sẽ “cưỡng chế” cầu thủ đến dự sự kiện?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chứng kiến việc cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều không đến dự Lễ trao giải The Best 2018, Chủ tịch FIFA giận tím mặt…

Chương trình Gala trao giải The Best của FIFA đã được tổ chức thành công như thường lệ, tuy nhiên, vết gợn để lại là cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều không có mặt trong khán phòng để chứng kiến trực tiếp giây phút Luka Modric được vinh danh.

Chuyện 1 trong 2 siêu sao hàng đầu thế giới này vắng mặt ở sự kiện tương tự không phải điều quá mới mẻ, tuy nhiên, khi cả 2 đều lấy lý do để thoái thác trong lần tổ chức tại London năm nay, Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino, thực sự không hài lòng.

Ông cho rằng, quyết định của 2 chân sút có tầm ảnh hưởng nhất thế giới bóng đá hiện nay có thể sẽ tạo ra một hiệu ứng không tốt về việc tẩy chay các sự kiện của FIFA.

Và để đảm bảo điều đó không lặp lại, cũng như không để các khoảng trống trong những tấm ảnh của Đội hình xuất sắc nhất năm mở rộng hơn khi các cầu thủ lên nhận giải, Infantino đã chỉ đạo văn phòng luật của FIFA tìm cách – dựa trên pháp lý, đảm bảo sự có mặt của đầy đủ nhất các cầu thủ có trong danh sách ứng viên.  

Hành động này được cho là đảm bảo sự tôn trọng của các cầu thủ với các đồng nghiệp, với tổ chức cao nhất trong thế giới bóng đá.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!