V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

FIFA phạt nặng Hải Phòng vì 'chây ì' không trả lương

Thứ năm, 04/07/2019 16:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Jamaica, Anthony Stevens đã đâm đơn kiện lên FIFA khi CLB Hải Phòng không thanh toán tiền lương cho anh trong 2 năm 2018 và 2019.

Cuối cùng, câu chuyện giữa CLB Hải Phòng và tiền đạo Anthony Stevens đã đi tới hồi kết. FIFA đã có quyết định cuối cùng sau khi chân sút người Jamaica đâm đơn kiện đội bóng đất cảng vì những lý do liên quan đến hợp đồng và tiền lương.

Theo phán quyết của FIFA, CLB Hải Phòng phải có trách nhiệm thanh toán khoản nợ lương 2 năm (2018 và 2019) cho Anthony Stevens. Lương mỗi tháng của cầu thủ 33 tuổi này là 8.000 USD. Ngoài ra, Hải Phòng còn phải chịu thêm các khoản khác như lãi ngân hàng, phí kiện, phí hao tổn tinh thần và phí lót tay 30.000 USD trong tổng số 80.000 USD mà CLB đã hứa trả cho tiền đạo người Jamaica.

FIFA cũng cho biết, Hải Phòng sẽ có 45 ngày thực hiện thanh toán số tiền trên cho Anthony Stevens, nếu không CLB sẽ bị cấm chuyển nhượng 3 kỳ liên tiếp. Với quyết định này của FIFA, chân sút Jamaica cũng chính thức trở thành người tự do và được quyền ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào khác ở V-League.

Trong quá khứ, Anthony Stevens và Fagan từng tạo thành bộ đôi tiền đạo ngoại rất đáng sợ ở Hải Phòng. Tuy nhiên, ở đầu mùa giải này, Stevens đã viết lên trang cá nhân của anh những uẩn khúc trong hợp đồng và bị đội bóng đất cảng phạt nội bộ. Tiền đạo người Jamaica cũng trở về quê kể từ thời điểm đó tới nay.

Trong một cuộc phỏng vấn gần nhất, Anthony Stevens bóng gió cho biết anh đang đàm phán với 1 CLB khác ở Việt Nam. Kỳ chuyển nhượng giữa mùa chỉ còn ít ngày nữa sẽ khép lại nên NHM sẽ sớm biết điểm đến tiếp theo của tiền đạo 33 tuổi này. 


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!