Tin tức

FIFA chúc mừng chiến thắng lịch sử của futsal Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trang chủ của FIFA đã có những dòng chúc mừng chiến thắng lịch sử của futsal Việt Nam…

Sáng nay, futsal Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử với tỷ số 4-2 trước đội bóng xếp hạng 24 thế giới Guatemala. Trong đó, tiền đạo Nguyễn Minh Trí đã tỏa sáng với cú hat-trick ở trận đấu này.


Ngay sau đó, trang chủ FIFA đã chúc mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển futsal Việt Nam với bài viết: “Nguyen mang về chiến thắng cho futsal Việt Nam”.

Trong bài viết, tác giả đã ca ngợi: “Đội futsal Việt Nam đã giành chiến thắng trong ngày ra quân ở World Cup futsal. Họ đã thể hiện được lối chơi tốc độ và kỹ thuật. Vì vậy, họ không mất quá nhiều thời gian để hạ gục Guatemala”.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn trước báo giới, trưởng đoàn futsal Việt Nam, Trần Anh Tú tự tin đặt mục tiêu giành vé vượt qua vòng bảng. Ông nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho World Cup. Các cầu thủ đã được trải qua đợt tập huấn dài hạn trước giải đấu. Ngoài ra, đội futsat Việt Nam cũng được dẫn dắt bởi HLV tốt nhất. Chúng tôi cố gắng mang lại những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam không hề tỏ ra lép vế ở giải đấu này. Các đối thủ sẽ phải nhìn chúng tôi với ánh mắt tôn trọng. Mục tiêu của Việt Nam là giành vé lọt vào vòng 1/8. Đó là thành công lớn của chúng tôi”.

Ở World Cup futsal 2016, 4 đội bóng xếp hạng 3 có thành tích tốt nhất ở vòng bảng sẽ lọt vào vòng 1/8. Do đó, chúng ta hoàn toàn có cơ hội để đi tiếp. Đối thủ của futsal Việt Nam ở lượt trận thứ 2 là Paraguay.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!