V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

FIFA đồng ý 1 thay đổi chưa từng thấy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Marca, FIFA sẽ thông qua một thay đổi chưa từng thấy vì dịch Covid-19.
Mỗi đội sẽ có 5 quyền thay người

Cụ thể, FIFA sẽ chấp thuận cho mỗi đội có 5 quyền thay người mỗi trận khi bóng đá trở lại thay vì 3 như trước đây. Tờ Marca khẳng định một nguồn tin rất đáng tin cậy từ trụ sở của FIFA ở Zurich đã xác nhận thông tin này với tờ báo nổi tiếng Tây Ban Nha.

Đây là thay đổi chưa từng thấy của FIFA trong các trận đấu chính thức. Thay đổi này để giúp các cầu thủ hạn chế chấn thương khi họ trở lại thi đấu sau một thời gian dài không hoạt động thể chất với cường độ cao vì phải nghỉ vì Covid-19.

Cũng theo Marca, để tránh tình trạng thay người liên tục như trong các trận giao hữu, FIFA chỉ cho phép các đội thay người vào 3 thời điểm cụ thể mỗi trận. Quyết định chính thức của FIFA về việc mỗi đội có quyền thay 5 người sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

Chấp thuận cho mỗi đội có thêm 2 quyền thay người nhưng FIFA đã bác bỏ đề xuất rút ngắn trận đấu xuống chỉ còn 45 phút. Lãnh đạo cơ quan quyền lực bóng đá lớn nhất thế giới cho rằng ý tưởng này “không thể chấp nhận được” vì nó sẽ làm biến dạng trận đấu và triệt tiêu tinh thần cạnh tranh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!