V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

FCWC thay đổi, Real Madrid có thể gặp khó

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những thay đổi ở FIFA Club World Cup năm nay có thể khiến Real Madrid gặp khó khăn ở Champions League.

Đầu tuần này, các thành viên của CLB Real Madrid đã có mặt tại Abu Dhabi để chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục FIFA Club World Cup năm thứ ba liên tiếp. Ngay khi đến khách sạn, đội bóng Hoàng gia đã được đại diện FIFA thông báo về những thay đổi tại giải đấu lần này.

Những thay đổi gồm có việc thực hiện thay người, thẻ phạt cũng như các tình huống phát bóng lên hoặc đá phạt.

Theo đó, khi thực hiện thay người, cầu thủ bị thay ra phải rời sân ở ngay khu vực gần vạch vôi nhất thay vì đi tới vị trí giữa sân như thường lệ. Quyết định này tránh xảy ra tình trạng câu giờ.

Tiếp theo, tại giải đấu này, các cầu thủ sẽ không phải chờ đến khi trái bóng lăn ra ngoài vạch vòng cấm địa trong các tình huống phát bóng hoặc đá phạt để tấn công.

Thêm lưu ý nữa, các thành viên trong Ban huấn luyện ở khu vực kỹ thuật, nếu có những hành vi vi phạm, cũng sẽ nhận thẻ phạt như các cầu thủ chứ không nhắc nhở như trước đây.

Tuy nhiên, thay đổi khiến HLV Santiago Solari cảm thấy lo nhất là án treo giò dành cho các cầu thủ. Nếu Real Madrid vượt qua Kashima Antlers để giành quyền vào đá chung kết thì ở trận đấu cuối cùng đó, nếu có bất kỳ cầu thủ nào nhận thẻ đỏ thì sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo tại giải đấu của UEFA – với Real Madrid là trận lượt đi vòng 1/8 Champions League gặp Ajax Amsterdam. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!