V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

FA ra phán quyết vụ đánh lộn giữa M.U và Man City

Thứ sáu, 22/12/2017 16:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Anh (FA) vừa đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ ẩu đả giữa Man United và Man City ở trận derby Manchester.
Cụ thể, FA ra thông báo xác nhận, không phạt Man United, Man City hay bất cứ cá nhân nào của 2 đội bóng thành Manchester vì vụ ẩu đả sau trận derby Manchester trong đường hầm sân Old Trafford (10/12).


FA không nói rõ vì sao không phạt Man City và Man United nhưng theo báo giới Anh, LĐBĐ Anh không đưa ra án phạt với 2 đội bóng Manchester vì không tìm được bằng chứng buộc tội.

Ngoài Man United và Man City, HLV Jose Mourinho cũng không bị phạt. Trước đó, FA đã gửi đề nghị đến Jose Mourinho yêu cầu Người đặc biệt giải thích cáo buộc Man City là “đội bóng hay ăn vạ” của ông trước trận derby Manchester.

Sau trận derby Manchester, trận đấu Man United thua 1-2 qua đó bị Man City bỏ xa đến 11 điểm trên BXH, cầu thủ 2 đội đã ẩu đả dữ dội trong đường hầm Old Trafford.

Trong cuộc ẩu đả này, trợ lí của Pep Guardiola, ông Mikel Arteta bị ném rách trán dẫn đến đổ máu. Trong khi HLV Jose Mourinho bị các cầu thủ Man City ném chai sữa vào người.

Các cầu thủ Man United cùng HLV Jose Mourinho đã nổi điên vì cho rằng cầu thủ Man City ăn mừng thiếu tôn trọng họ rồi lao vào cãi vã, dẫn đến vụ đánh nhau này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kkkt3
thôi, chuyện anh em trong nhà. Thằng em (MQ) bẩn tính tìm mọi thủ đoạn để thắng thằng anh (MC) nhưng mà không thành. Giờ 11đ rồi FA cũng lấy làm thương hại, phạt làm gì nữa. Đổ cả tỉ bảng trong 2 3 năm mà tay trắng vẫn hoàn tay trắng, khônng còn gì nhục hơn cho xưởng nhuộm. Giờ cả thế giới biết anh cả thành Man có lối tấn công rực lửa là ai rồi, còn con rùa núp trong xe bus thì mãi là thằng em vô dụng
nobita26288
BóngMa viết:
Nên phạt thật nặng các Manngusidan và Mouteamsidan.

Cháu thì khôn rồi... thế cháu đốm đuôi hay đốm lưỡi vậy cháu
BóngMa
Nên phạt thật nặng các Manngusidan và Mouteamsidan.

kkkt3

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/17 01:00

 

nobita26288

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/10 19:43
Gửi bài lần cuối 11/11/2011 18:48
Năm sinh 1988

 

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05