Tin tức

FA chính thức buộc tội Jose Mourinho

Thứ năm, 27/10/2016 20:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức buộc tội HLV Jose Mourinho vì những lời lẽ không đúng mực khi nói về trọng tài Anthony Taylor.
FA đã chính thức đưa ra thông báo buộc tội HLV Jose Mourinho vì những lời lẽ không đúng mực nhắm vào trọng tài Anthony Taylor, người điều khiển chính cuộc đối đầu giữa Liverpool và Man Utd ở vòng 8 Premier League.


Trong tuyên bố của FA có đoạn: "Jose Mourinho phải chịu trách nhiệm về những gì đã nói liên quan tới trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Liverpool và Manchester United diễn ra vào ngày 17/10/2016. Ông bị cáo buộc là có đưa ra những ý kiến không đúng gây ảnh hưởng tới uy tín FA".

Cũng trong thông báo của mình, FA cho biết, HLV trưởng của Man Utd sẽ có thời hạn gần 4 ngày để kháng án, cho đến 6h00 ngày 31/10. Nếu không đưa ra được những bằng chứng ngoại phạm, Jose Mourinho chắc chắn sẽ phải nhận án phạt. Theo truyền thông Anh, mức phạt mà HLV Jose Mourinho có thể nhận là cấm chỉ đạo 2 trận, kèm theo đó là tiền phạt. 

Ở vòng 8 Premier League, trọng tài Anthony Taylor được chỉ định bắt trận derby nước Anh. Nhưng do Taylor được sinh ra ở Manchester nên nhiều CĐV Liverpool đã lên tiếng phản đối quyết định này.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Mourinho đã có ý bênh vực Anthony Taylor: "Tôi nghĩ Taylor là một trọng tài rất tốt, nhưng tôi nghĩ ai đó có ý định tạo ra áp lực với ông ấy. Điều đó khiến tôi cảm thấy rằng ông ấy khó có một ngày làm việc rất tốt tại Anfield".

Mặc dù những bình luận của Mourinho không mang ý chỉ trích Taylor. Nhưng FA có điều luật quy định rằng các HLV và cầu thủ không được phép đưa ra bất kỳ ý kiến nào mà có thể được xem như là đe dọa hoặc gây ảnh hưởng tới các trọng tài trước một trận đấu.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nguyenduydan1982
Có quyền thích làm gì thì làm, thuê luật sư tốn tiền cãi được thì cãi, không cãi được thì bị phạt, mà có cãi được lần sau cũng nhụt.
Alibaba_Mu
vớ vẫn. đó là chuyện bình thường. Khi mọi người bàn tán về trận tài. ông ta nhận định vậy là đúng.
onlylovenh
Nói thế cũng phạt à ? Xàm vãi FA

nguyenduydan1982

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/16 10:46
Năm sinh 1982

 

Alibaba_Mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/09/16 10:16

 

onlylovenh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/08/09 20:26
Năm sinh 1987