V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Evra tiết lộ tuổi thơ cơ cực: Phải ăn xin trên phố

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu hậu vệ Man United, Patrice Evra cho biết từng trải qua tuổi thơ khốn khó và phải lang thang trên các con phố ở Paris để xin tiền.
Patrice Evra từng trải qua tuổi thơ khốn khó

Kiếm bộn tiền sau 20 năm theo nghiệp quần đùi áo số, Patrice Evra hiện có cuộc sống rất sung túc. Tuy nhiên, cựu hậu vệ người Pháp không bao giờ quên tuổi thơ cơ cực của mình.

Trong cuộc trò chuyện với UTD Podcast, Patrice Evra tiết lộ rằng lúc nhỏ, anh từng phải lang thang xin tiền trước các cửa hàng trên những con phố ở Paris.
“Thành thật với các bạn rằng tôi đã trải qua tuổi thơ khổ cực vì tôi có rất nhiều anh chị em. Cuộc sống trên phố diễn ra rất khó khăn.

Tôi nhớ rất rõ lúc đó anh trai tôi, Dominique làm việc cho một cửa hàng McDonald’s. Vào mỗi buổi trưa, tôi thường đến đó và anh ấy sẽ cho tôi phần thức ăn của mình.

Tôi không sợ khi nói rằng tôi từng đi ăn xin. Tôi thường xin tiền trước các cửa hàng. Khi thấy một ai đó, tôi sẽ giơ tay xin tiền. Đôi khi họ cho, đôi khi thì không. Tôi xin tiền để mua bánh.

Đó là quãng thời gian khó khăn nhưng tôi lại cảm thấy hạnh phúc. Tôi vẫn vui vẻ và luôn cảm thấy may mắn. Tô không muốn thay đổi bất cứ điều gì và sẽ giữ mãi những kỷ niệm đó, bởi chúng đã làm nên con người tôi. Cuộc sống đường phố giúp tôi học hỏi nhiều điều và giúp tôi mạnh mẽ hơn”, cựu hậu vệ Man United tâm sự.

Patrice Evra cho hay nhờ cuộc sống cơ cực trên phố nên anh rất mạnh mẽ. Cựu hậu vệ này khẳng định rằng đây là lý do vì sao tinh thần của anh không hề bị ảnh hưởng dù nhận mưa chỉ trích vì những thất bại trong sự nghiệp, đặc biệt trong màu áo ĐT Pháp.


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59