V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Evra tươi rói trở lại M.U nhận nhiệm vụ mới

Thứ năm, 12/09/2019 15:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, Patrice Evra đã trở lại Man United làm việc trong BHL của đội U18 đội chủ sân Old Trafford.

Hiện tại, Patrice Evra đang theo học khóa học huấn luyện viên của UEFA. Cựu hậu vệ người Pháp được M.U tạo điều kiện cho thực tập ở đây trước khi nhận chứng chỉ HLV của LĐBĐ châu Âu.

Vào hôm qua, Patrice Evra đã trở lại M.U bắt đầu quá trình thực tập ở đội chủ sân Old Trafford. Cựu tuyển thủ Pháp sẽ làm việc ở đội U18 của M.U.

“Tôi không thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Chỉ cần khoác lên người bộ quần áo huấn luyện này đã giúp tôi trở thành một trong những người hạnh phúc nhất. Cảm ơn M.U vì giúp tôi hoàn thành khóa học HLV”, cựu hậu vệ người Pháp hồ hởi viết trên mạng xã hội.

Theo The Sun, sau quá trình thực tập và khi được cấp chứng chỉ HLV của UEFA, Evra sẽ chính thức làm việc cho BHL đội U18 đội chủ sân Old Trafford với vai trò trợ lý HLV.

Trả lời phỏng vấn trên Gazetta dello Sport vào tháng trước, Evra tiết lộ đã dự định học chứng chỉ HLV từ lâu và bắt đầu tham gia khóa học bán thời gian do UEFA tổ chức từ năm 2013. Hậu vệ vừa giải nghệ vào tháng 6/2019 cho biết, nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, khoảng 1 năm rưỡi nữa ông sẽ dẵn dắt một đội bóng.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!